Lừa Tình phần 2

Lừa Tình phần 2

A Woman's Trickery (2015) Đang chiếu: Trọn bộ (12/12 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 10 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Lừa Tình phần 2 (2015) trọn bộ vietsub thuyết minh

Sau thành công của 12 tập phim ở phần đầu tiên, tựa phim Leh Ratree của điện ảnh Thái Lan tiếp tục được sản xuất phần 2 và ra mắt không lâu sao đó, với dàn diễn viên quen thuộc cùng những câu chuyện mới hứa hẹn mang đến cho người xem nhiều điều bất ngờ, tất cả sẽ có trong Lừa Tình phần 2.

Lừa Tình phần 2

Nội dung của phim Lừa Tình phần 2 bắt đầu từ việc cha của Kate (Esther) đã lấy cắp tiền từ công ty của Sake (Sean) và khi anh ta phát hiện ra, anh đã cực kỳ tức giận vì ông tin tưởng cha của Kate. Điều này khiến anh phải đi đến nhà của họ để tìm kiếm ông ta. Nhưng ông đã rời đi và vợ anh sẽ tìm anh, chỉ có những đứa trẻ và những người quản gia. Sake và các vệ sĩ của anh ta đột nhập vào nhà của họ và điều này khiến Kate và Sake cãi nhau. Anh ấy đang nói xấu về cha mình nên cô ấy tát anh ta, nó khiến cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn. Anh mang cô vào phòng tắm, khóa nó và tắm cho cô. Sau đó, mẹ tìm thấy bố nhưng anh phải đi bệnh viện vì bệnh tim của anh.

Lừa Tình phần 2

Ở đó anh quyết định bán Kate cho Sake để trả nợ. Nhưng anh biết họ muốn một người thừa kế và biết rằng họ sẽ có thể chăm sóc cô. Ngoài ra còn có Poo (Jes) và Pa (Gpysy). Poo là bạn thời thơ ấu của Kate. Tất nhiên, anh thích cô. Pa là em gái của Sake. Cô ấy thường luôn đi cùng mẹ. Trong khi đó, Itsala (Fang), người vợ cũ của Sake chỉ muốn anh ta kiếm tiền vì vậy anh ta đã phá vỡ nó khi anh ta phát hiện ra. Ngoài ra, cô nói dối cô đã mang thai nhưng trên thực tế, cô không thể kể từ khi cô gặp tai nạn xe hơi khi còn là một thiếu niên. Cô không tin rằng Sake đã chuyển sang Kate vì cô biết anh yêu cô và liên tục đuổi theo anh.