Lửa Yêu Lửa Hận

Lửa Yêu Lửa Hận

Plerng Ruk Plerng Kaen (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 220 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Lửa Yêu Lửa Hận – Plerng Ruk Plerng Kaen (2019) Vietsub Thuyết minh

Boy Pakorn là sao nam có tầm ảnh hưởng rất lớn tại làng điện ảnh Thái Lan, anh không chỉ điển trai và còn sở hữu khả năng diễn xuất tuyệt vời, từng tham gia vào nhiều dự án đình đám trong những năm qua. Mới đây, thước phim Plerng Ruk Plerng Kaen của đài CH3 do anh đảm nhận vai chính cũng rất thành công, nhận được nhiều lời khen có cánh từ khán giả và các nhà chuyên môn. Nếu ai là mọt phim Thái thì đây rõ ràng là bộ phim khó có thể bỏ qua.

Lửa Yêu Lửa Hận

Lửa Yêu Lửa Hận thuộc thể loại tâm lý tình yêu, do đạo diễn kỳ cựu Mai Phawat Panangkasiri chỉ đạo sản xuất, các bộ phim của ông đều đạt được rating khá tốt và đây cũng không phải ngoại lệ. Ngoài Boy Pakorn, phim còn có sự tham gia của một số cái tên khác chất lượng với những cái tên như: Jooy Warattaya, Sririta Jensen, Panjan Kawin, Mild Lapassalan, Gale Rada,…Nội dung phim xoay quanh chuyện tình rắc rối, giữa thù hận và tình yêu của 2 chị em kế và hai người anh em.

Phim Plerng Ruk Plerng Kaen (2019)

Urawee và Uthiga cùng cha khác mẹ, họ chưa bao giờ có một ngày sống hòa thuận với nhau, liên tục tìm cách trả thù và hạ bệ lẫn nhau. Không chỉ vậy, họ còn đem tình yêu của chính mình và người khác ra để đánh cược, nếu như Urawee dùng nó để trả thù em gái vì cô không tin vào tình yêu thì Unthiga lại muốn chiếm đoạt bằng được trái tim người đàn ông mình yêu. Tuy nhiên, họ không hề biết rằng chính mình lại là người bị kiểm soát trong trò chơi tình ái này.