Luật Của Ueki

Luật Của Ueki

Ueki no Housoku, The Law of Ueki (2005-2006)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 8 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Luật Của Ueki – Ueki no Housoku (2005-2006) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Ueki no Housoku được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Tsubasa Fukuchi, bộ manga này được xuất bản từ năm 2001 cho đến 2004 là kết thúc. Ngay sau khi bộ truyện kết thúc đạo diễn Hiroshi Watanabe đã cho trình làng bộ anime này, phim được công chiếu từ tháng 4 năm 2005 và kết thúc vào tháng 3 năm 2006, gồm tất cả 51 tập phim.

Nội dung trong bộ anime Luật Của Ueki là câu chuyện bắt đầu với Trận chiến sức mạnh siêu nhiên, một giải đấu để quyết định ai sẽ là vị thần tiếp theo của Thế giới thiên thể. Mỗi thí sinh (tổng cộng 100) được yêu cầu chọn một học sinh trung học cơ sở đóng vai trò là chiến binh của họ. Học sinh được ban cho một sức mạnh độc nhất và được yêu cầu loại bỏ càng nhiều kẻ thù càng tốt. Ứng cử viên Thần chiến thắng sẽ trở thành Thần mới của Thiên đường và học sinh chiến thắng sẽ nhận được Trống Zai, một tài năng có thể là bất cứ điều gì họ chọn.

Từ khi giải đấu được bắt đầu, đã khiến cho nhiều sinh viên nghĩ đến sự tham lam và ích kỷ. Khii đó xuất hiện một nam sinh có tên là Kosuke Ueki, ngay sau khi tham gia vào giải đấu, cậu đã quyết định tự mình chiến thắng giải đấu này để tránh sức mạnh đó khỏi những người sẽ lạm dụng một món quà như vậy. Liệu tằng Ueki có thể thực hiện được những mục tiêu mà cậu đề ra trước đó không? Mời các bạn đón xem bộ phim Luật Của Ueki – Ueki no Housoku để khám phá nhé.