Lưỡi Rìu 2

Lưỡi Rìu 2

Luoi Riu 2 (2010)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Lưỡi Rìu 2 – Hatchet II 2010 Vietsub HD

Sau thành công của phần 1, bộ phim kinh dị nổi tiếng của Mỹ mang tên Lưỡi Rìu tiếp tục với phần 2 được ra mắt vào năm 2010 hứa hẹn nhiều hơn những tình tiết máu me, chém giết đến rùng rợn nhất, Lưỡi Rìu 2 chắc chắn sẽ là bữa tiệc “chết chóc” kinh hoàng tiếp theo mà đạo diễn  kiêm viết kịch bản muốn gửi tới khán giả. Dường như tựa phim kinh dị đầu tư kinh phí thấp này vẫn luôn có những sức hút riêng bằng những ý tưởng khác biệt của mình với một nhân vật có hình thù kỳ quái muốn giết chết bất kỳ ai xâm phạm lãnh thổ của hắn bằng một cái rìu theo những cách giết người độc ác và tàn bạo nhất, mọi thứ đều được Hatchet II mô tả lại theo cách chân thực nhất.

Lưỡi Rìu 2

Nội dung của Lưỡi Rìu 2 là tiếp nối của phần 1 khi mà cô nàng Mary beth là người duy nhất còn sống sót trở về, thảm họa kinh hoàng đã khiến cho cô thực sự suy sụp, những người bạn cũng như thành viên trong gia đình của cô đã mãi mãi nằm lại nơi rừng sâu với những cái xác không toàn thây. Mặc dù nó thực sự ám ảnh cô nhưng cô vẫn quyết định có một suy nghĩ hết sức liều lĩnh khi cô muốn trở lại nơi đó để mang xác của những người đã chết trong gia đình mình trở về cùng với người bạn Rev Zombie và một đội thợ săn táo bạo cùng cái giá 5000 USD cho cái đầu của tên sát nhân.

Luoi Riu Hatchet II 2010

Câu chuyện về Victor Crowley là có thật và kẻ điên cầm rìu cũng là có thật, tất cả đang chờ đợi những con mồi mới và liệu rằng lần này với một kế hoạch được lên một cách cẩn thận cùng với những con người có khả năng chiến đấu tốt hơn rấ nhiều có thể mang những người đã chết trở về quê hương cũng như tiêu diệt được kẻ điên kia không. Liệu rằng Mary beth có tiếp tục thoát ra được bàn tay của tử thần dưới một Lưỡi Rìu sắc bén trong cuộc hành trình lần này.