Lưỡng Thế Hoan

Lưỡng Thế Hoan

Vu Mông Lung (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (36/36 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 241 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Lưỡng Thế Hoan, Past Life and Life (2019) Vietsub Thuyết minh

Trần Ngọc Kỳ là nữ diễn viên dưới trướng Đường Yên, xinh đẹp và giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên, sau vai diễn Triệu Mẫn trong bản ỷ thiên đồ long 2019 thì cô mới thực sự được nhiều khán giả biết đến. Mặc dù diễn xuất không quá xuất sắc nhưng Ngọc Kỳ sở hữu khí chất đặc biệt, rất phù hợp với những vai cá tính, được nhiều người yêu mến. Chính sự thành công gần đây đã giúp cô được chọn vai nữ chính trong Past Life and Life, một dự án đình đám của điện ảnh hoa ngữ vào cuối năm nay.

Lưỡng Thế Hoan - Past Life and Life (2019)

Lưỡng Thế Hoan được chuyển thể từ tiểu thuyết cổ trang ngôn tình cùng tên của tác giả Tịch Nguyệt Giảo Giảo, do đạo diễn Dư Thúy Hoa đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất và dư kiến sẽ được iQiyi phát hành. Ngoài Ngọc Kỳ, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với một số cái tên đáng chú ý như: Vu Mông Lung, Trương Tư Phàm, Mã Nguyệt, Vương Cung Lương, Đinh Khả Nhi,…Nội dung phim kể về nhân vật Nguyên Thanh Ly, cùng câu chuyện tình yêu cảm động với chàng trai Cảnh Từ.

Phim Lưỡng Thế Hoan

Vốn là con gái của tướng quân, nhưng vì bị mất trí nhớ mà cô trốn đến huyện Thấm Hà làm sai dịch. Tại đây, Thanh Ly tình cờ quen được Cảnh Tử, con nuôi Triệu Vương, hai người mới gặp như đã quen từ lâu, tâm đầu ý hợp. Tuy nhiên, đây lại chính là bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời của Ly, cô cùng Cảnh Tử cùng nhau trải qua bao sóng gió, đối mặt với hàng loạt âm mưu chốn quan trường. Sau cùng, Thanh Ly hồi phục trí nhớ và phát hiện ra thân phận thật của mình, cô bỏ lại tất cả để cùng Cảnh Tử quy ẩn, sống những ngày bình yên.