Lương Thiện

Lương Thiện

Honesty (2000)Đang chiếu: Trọn bộ (31/31 Tập)
Đạo diễn: ,
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 7 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Lương Thiện – Honesty (2000) US Lồng tiếng trọn bộ

Ra mắt vào năm 2000, Lương Thiện là bộ phim truyền hình rất đáng chú ý của điện ảnh Hàn Quốc, nó là tác phẩm đưa điện ảnh xứ Kim Chi gần hơn với khán giả châu Á qua cốt truyện gần gũi, lôi cuốn và dễ hiểu. Những diễn viên chủ chốt trong phim hầu hết sau này đều trở thành những ngôi sao lớn của điện ảnh Hàn như Choi Ji Woo, Park Sun Young, Ryu Shi Won, Son Ji Chang và Jung Wook.

Lương Thiện

Nội dung của phim Lương Thiện xoay quanh cô nàng Lee Ja Young (Choi Ji Woo), vốn xuất thân từ một gia đình nghèo, cả nhà phải sống dưới tầng hầm trong căn biệt thự của một trong những người bạn học giàu có của cô, Lee Shin Hee (Park Sun Young). Bằng sự chăm chỉ và cố gắng không ngừng mong có một tương lai tươi sáng hơn, Ja Young dần trở thành một trong những học sinh giỏi nhất trong lớp trong khi Shin Hee là một trong những học sinh học kém nhất lớp.

Lương Thiện

Vào ngày thi đại học, gia đình của Shin Hee đã đưa cho gia đình Ja Young một khoản tiền để Ja Young làm bài kiểm tra cho cô. Vì tương lai của cả gia đình cũng như để trả ơn, Ja Young buộc lòng phải nhận lấy số tiền đó. Và rồi, nhiều rắc rối phát sinh khi mối quan hệ đầu tiên của Ja Young kết thúc do một sự nhẫm lẫn về danh tính và đó cũng là lúc bắt đầu mối tình tay ba đầy phức tạp của Shin Hee, Jung Hyun Woo (Ryu Shi Won) và Ja Young.