Lupin Đệ Tam: Huyết Vũ Của Goemon Ishikawa

Lupin Đệ Tam: Huyết Vũ Của Goemon Ishikawa

Lupin the Third: The Blood Spray of Goemon Ishikawa (2017)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 7 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Lupin Đệ Tam: Huyết Vũ Của Goemon Ishikawa Vietsub Thuyết Minh HD

Lupin Đệ Tam: Huyết Vũ Của Goemon Ishikawa hay còn được biết đến với tên gọi chính thức là Lupin the Third: The Blood Spray of Goemon Ishikawa, đây là một bộ phim rất thành công của đạo diễn Takeshi Koike, ngay sau khi được sản xuất, phim đã chính thức được công chiếu vào tháng 2 năm 2017.

Nội dung trong phim Lupin Đệ Tam: Huyết Vũ Của Goemon Ishikawa là câu chuyện xoay quanh một người bạn bí ẩn của Lupin, anh ta là Goemon Ishikawa, anh là một samurai huyền thoại, công việc cho anh chính là làm vệ sĩ cho ông chủ yakuza, anh phải dùng toàn bộ mạng sống của mình để có thể bảo vệ cho yakuza, đó cũng chính là xứ mệnh của anh.

Tuy nhiên sự ảnh hưởng của yakuza đã khiến cho các sát thủ đến từ khắp nơi truy sát ông, vì vậy mà một mình Goemon không thể gánh cả bầu trời, cho đến phút chót thì yakuza đã bị một sát thủ tàn bạo sát hại. Từ đó Goemon đã bị kéo theo vụ giết người này. Cũng chính lúc này để có thể bảo vệ được người bạn của mình Lupin phải tự mình đứng lên để lấy lại danh dự cho Goemon, liệu rằng cuộc hành trình của cặp đôi này sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ Phim Lupin Đệ Tam: Huyết Vũ Của Goemon Ishikawa để theo dõi nhé.