Lupin Đệ Tam: Lâu Đài Gia Tộc Cagliostro

Lupin Đệ Tam: Lâu Đài Gia Tộc Cagliostro

Lupin III: Lâu đài của Cagliostro, Lupin the 3rd: The Castle of Cagliostro (1979)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Lupin Đệ Tam: Lâu Đài Gia Tộc Cagliostro – Lupin the 3rd: The Castle of Cagliostro (1979) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Lupin the 3rd: The Castle of Cagliostro được biết đến là một bộ anime được đạo diễn bởi Hayao Miyazaki, đây cũng chính là bộ phim truyện thứ hai gồm Monkey Punch ‘s chủ tên trộm Arsène Lupin III , từ loạt Lupin III. Bộ phim này là lần đầu tiên Miyazaki chỉ đạo một tác phẩm sân khấu sau khi trước đó đã từng làm hoạt hình cho Toei Animation và Telecom Animation Film và chỉ đạo một số chương trình truyền hình bao gồm Lupin III và hai tập của Lupin III Phần II .

Nội dung trong phim Lupin Đệ Tam: Lâu Đài Gia Tộc Cagliostro là câu chuyện kể về chuyến phiêu lưu đến vương quốc Cagliostro nhỏ bé của băng nhóm Lupin, khi đó còn có sự xuất hiện của Jigen và Goemon, họ bắt đầu vào công cuộc tìm kiếm nguồn gốc của Bạc Đầu Dê, đó chính là loại tiền giả huyền thoại. Lồng vào là 1 cuộc chạy trốn của công chúa Clarisse và những bí mật khủng khiếp bên trong toà lâu đài xinh đẹp thơ mộng.

Bộ anime này được xem là hay nhất trong series Lupin the 3rd, với đầy đủ tình tiết vui nhộn và các màn rượt đuổi tiêu biểu của series. Câu chuyện trong phim sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Lupin III: Lâu đài của Cagliostro để theo dõi nhé.