Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm

Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm

Meteor Butterfly Sword (2002) Đang chiếu: Trọn bộ (40/40 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm, Meteor Butterfly Sword 2002 trọn bộ lồng tiếng

Là một trong những bộ tiểu thuyết kiếm hiệp được nhiều bạn đọc yêu thích nhất của nhà văn Cổ Long, Lưu tinh hồ điệp kiếm đã nhiều lần được cái nhà làm phim chuyển thể và đưa lên màn ảnh cả rộng lẫn nhỏ, suốt từ năm 1976 cho tới năm 2010 đã có tới 9 phiên bản và một trong những bản truyền hình được đánh giá cao phải kể tới Meteor Butterfly Sword 2002 của đạo diễn Xiuming Fan. Được sản xuất bởi điện ảnh Hồng Kông, dàn diễn viên tham gia là những cái tên rất đáng chú ý như Trịnh Thiếu Thu, Hà Trung Hoa, Từ Thiếu Cường, Đinh Tử Tuấn. Dù không thành công vang dội nhưng xét về kịch bản và diễn xuất thì Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm 2002 luôn nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm 2002

Nội dung của phim xoay quanh một nhóm sát thủ 4 người do Cao Lão Đại nuôi nấng, đó là Mạnh Tinh Hồn, Diệp Tường, Thạch Quân và Tiểu Hà, tất cả đều mồ côi cha mẹ, từ những đứa trẻ lang thang nay trở thành những sát thủ hàng đầu của Trung Nguyên. Trong 4 người, Mạnh Tinh Hồn là người tài giỏi nhất, anh cũng là người được Lão Đại yêu quý nhất. Một ngày nọ, nhóm nhận được lệnh phải giết một trong những cao thủ võ lâm có tên là Tôn Ngọc Bá. Trong quá trình trà trộn vào tổ chức của Tôn, Tin Hồn phải lòng một cô gái xinh đẹp có tên Tiểu Điệp.

Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm

Càng gần đến kỳ hạn phải ám sát Tôn Ngọc Bá, Mạnh Tinh Hồn càng gặp nhiều hiểm nguy và dần phát hiện ra mình đã rơi vào một âm mưu to lớn, những đầu mối cùng những nghi ngờ dẫn anh đến gần với Cao Lão Đại. Từ đó những tình cảm phức tạp giữa Diệp Tường – Cao Lão Đai, Cao Lão Đại – Mạnh Tinh Hồn, Mạnh Tinh Hồn – Tiểu Điệp và Tiểu Điệp – Thạch Quân cứ đan xen nhau giữa hai từ ân – oán. Sau cùng thì tấm màn bí mật cũng được kéo lên để rồi những sự thật cũng được phơi bày…