Ma Búp Bê 2

Ma Búp Bê 2

Ma Bup Be 2 (1990)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 2.8 điểm / 4 lượt]

Trailer phim

Xem phim Ma Búp Bê 2 – Child’s Play 2 1990 Full Vietsub Thuyết minh HD

Sau phần 1 khá thành công của Ma Búp Bê được ra mắt năm 1988. Ngay lập tức, dự án phần 2 được khởi động và đúng như lịch trình thực hiện của đoàn làm phim. 2 năm sau, phần 2 mang tên Child’s Play 2 chính thức được công chiếu với nhiều hy vọng giống như nhiều bộ phim bom tấn khác. Ma Búp Bê 2 nhanh chóng chiếm được lòng khán giả đặc biệt là những ai mê dòng phim kinh dị.

Ma Búp Bê 2 - Child's Play 2 1990

Ma Búp Bê 2 là thước phim kinh dị kinh điển của điện ảnh Mỹ được viết bởi Don Mancini và đạo diễn bởi John Lafia (một trong những nhà văn của bộ phim gốc). Cốt truyện của phim được tiếp tục diễn biến của phần 1 và tạo nên sự mạch lạc cho bộ phim. Ngoài ra, phim có sự tham gia của nhiều cái tên nổi tiếng và tạo nên được sự bất ngờ như  Alex Vincent, Jenny Agutter, Gerrit Graham, Christine Elise,…điều đặc biệt là phần này sử dụng nhiều yếu tố hài liên quan đến nhân vật Chucky.

Ma Búp Bê 2 - Child's Play 2 1990

Nội dung phim Ma Búp Bê 2 tiếp tục xoay quanh Andy Barclay, cậu được chuyển đến một trại nuôi dưỡng sau tấn bi kịch kinh hoàng, mẹ của Andy đã bị kết tội. Cố gắng để giữ danh tiếng của sản phẩm, các nhà xản xuất của đồ chơi Chucky đã thiết kế lại món đồ chơi giết người này, để chứng mình cho công chúng rằng họ đã sai khi nghi ngờ đồ chơi của hãng. Họ đâu biết rằng, một lần nữa họ lại mang linh hồn của tên Charles Lee Ray trở về với cuộc sống….

Ma Búp Bê 2 - Child's Play 2 1990

Ma Búp Bê 2 đã được phát hành vào ngày 9 tháng 11 năm 1990, đúng hai năm sau khi bộ phim đầu tiên được phát hành. Bộ phim đã thu được khoảng 10.7 triệu USD trong 1.996 màn hình và thu về khoảng 28.5 triệu USD tại Hoa Kỳ. Phim nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ các chuyên gia nhưng hầu như đều là tích cực đặc biệt là những ai yêu mến bộ phim vẫn luôn tin tưởng tuyệt đối với phim.