Ma Cà Rồng Ở Quận Bronx

Ma Cà Rồng Ở Quận Bronx

Vampires Vs. The Bronx (2020)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 1.8 điểm / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Ma Cà Rồng Ở Quận Bronx – Vampires Vs. The Bronx (2020) Vietsub

Sau khi được phát hành bởi netflix đầu tháng 10 năm 2020, Vampires Vs. The Bronx thực sự đã nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ các nhà chuyên môn lẫn khán giả. Với kịch bản sơ sài và thiếu đi sự lôi cuốn, rõ ràng đây là tác phẩm thất bại của điện ảnh Âu Mỹ. Đạo diễn Osmany Rodriguez vẫn còn phải làm rất nhiều thứ trong tương lai nếu muốn vươn tầm. Điểm sáng duy nhất có lẽ là dàn diễn viên nhí, mặc dù còn trẻ nhưng tất cả tương đối tự tin và để lại những dấu ấn nhất định.

Ma Cà Rồng Ở Quận Bronx - Vampires Vs. The Bronx

Phim có tựa đề việt là Ma Cà Rồng Ở Quận Bronx, thuộc thể loại viễn tưởng kinh dị, với sự tham gia của một số gương mặt đáng chú ý như: Jaden Michael, Gerald Jones III, Gregory Diaz IV, Coco Jones, Vladimir Caamano,…Nội dung tác phẩm kể về hành trình đối mặt với thế lực ma cà rồng mới của những người dân tại quận Bronx.

Ma Cà Rồng Ở Quận Bronx

Câu chuyện bắt đầu từ khi cậu nhóc Miguel Martinez nhìn thấy một gã biệt dị nhấc bổng một người đàn ông giang hồ và giết anh ta trong tích tắc. Vì quá hoảng sợ mà cậu vội vàng chạy và kể lại cho những người bạn của mình về sự xuất hiện của ma cà rồng. Tuy nhiên, không ai tin điều này và nghĩ rằng Martinez đang làm mọi chuyện đi quá xa. Nhưng từ khi đó, các vụ mất tích ngày càng nhiều và đe dọa đến sự sinh tồn của mọi người tại quận Bronx. Họ phải làm gì để chống lại thế lực ma cà rồng đầy đáng sợ.