Ma Thổi Đèn: Chín Tầng Tháp Quỷ

Ma Thổi Đèn: Chín Tầng Tháp Quỷ

Ma Thoi Den: Chin Tang Thap Quy (2015)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.3 điểm / 23 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem Phim Ma Thổi Đèn: Chín Tầng Tháp Quỷ – Chronicles of The Ghostly Tribe 2015 Thuyết minh vietsub HD

Bộ truyện cùng tên được đăng lên mạng internet vào năm 2006 của tác giả trung quốc Trương Mục Dã, nó nhanh chóng trở thành hiện tượng và được rất nhiều người tìm kiếm vào lúc bấy giờ để rồi được xuất bản ra thành sách in, thậm chí năm 2007 đã có một hãng phim của Hollywood lên kế hoạch chuyển nó thành tác phẩm điện ảnh, tuy nhiên nó đã không thành hiện thực và khán giả đã phải chờ tới 8 năm sau để rồi những nhà sản xuất đến từ trung quốc đã cho ra mắt bộ phim Ma Thổi Đèn: Chín Tầng Tháp Quỷ với sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi như Triệu Hựu Đình, Diêu Thần, Đường Yên. Phim được viết kịch bản và đạo diễn bởi Lục Xuyên, ngoài sự nổi bật về dàn sao, Chronicles of The Ghostly Tribe còn gây được nhiều sự chú ý khi tiết lộ ekip làm hiệu ứng gồm những cái tên rất nổi tiếng đến từ Hollywood, mang đến cho người xem những cảnh quay chất lượng và ấn tượng nhất.

Ma Thổi Đèn: Chín Tầng Tháp Quỷ

Lấy bối cảnh vào năm 1979 tại vùng biên giới của Mông Cổ, nội dung của phim Ma Thổi Đèn Chín Tầng Tháp Quỷ bắt đầu từ việc phát hiện ra hóa thạch khổng lồ của sinh vật lạ trên một vùng núi, và nhóm nghiên cứu đã giao công việc khai quật hài cốt bao gồm cả vị Giáo sư Yang (Wang Qingxiang) đáng kính, Hu Bayi (Mark Chao), và Ping (Yao Chen), vốn là cô con gái xinh đẹp của giáo sư. Sau tiếng nổ chát chúa ở cửa hầm, những con dơi gớm giếc lao ra một cách bất ngờ và gây chết người, nhiều người đã bị ngã xuống vực núi, để rồi chỉ còn lại một số ít người sống sót. Nhóm nhỏ những người còn sống phát hiện ra một ngôi đền khổmg lồ huyền thoại và bên trong đó còn hé lộ về một tộc quỷ bí mật mà rất nhiều người muốn nhưng chưa có phát hiện gì .

Phim Ma Thổi Đèn: Chín Tầng Tháp Quỷ

Trong khi đó, ở thời điểm hiện tại của thành phố New York, mọi người đang sống một cuộc sống yên tĩnh nhưng dày vò như một thư viện, Hồ nghiên cứu bản thảo Demonology để tìm câu trả lời cho cái ngày định mệnh ấy. Ít ai biết rằng, Giáo sư Yang đã tìm thấy nhiều điều bí ấn khi lang thang trên núi hàng ngàn dặm từ nơi ông được cho là đã chết, một phụ nữ trẻ với sự lãng quên mới được phát hiện trong một ngôi mộ mới được hé lộ, và một thị trấn khai thác mỏ ở Bắc Trung Quốc vừa bị tàn phá bởi những cái gì đó rất khủng khiếp nhưng không rõ ràng …