Machikado Mazoku

Machikado Mazoku

Nàng Quỷ Bánh Bèo (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.2 điểm / 17 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Machikado Mazoku – Nàng Quỷ Bánh Bèo (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Machikado Mazoku được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh của tác giả Izumi Itō, bộ manga này được xuất bản từ tháng 9 năm 2014, ngay sau khi được phát hành bộ truyện này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ độc giả. Chính vì thế mà vào đầu năm 2019 đạo diễn Hiroaki Sakurai đã hé lộ về những thông tin và bộ anime này. Cho đến tháng 7 năm 2019, bộ anime này chính thức được công chiếu.

Nội dung trong Phim Machikado Mazoku là câu chuyện xoay quanh về một cô nàng có tên là Yuuko Yoshida, hiện tại cô mới tròn 15 tuổi, cô không phải là con người, mà cô nàng lại chính là một cô nàng quỷ dữ. Vào một ngày nọ, cô bé đã tỉnh thức sức mạnh quỷ dữ của mình, và cô được giao cho nhiệm vụ là đánh bại một cô gái pháp thuật gần nơi cô ở. Yuuko mọc cả sừng và đuôi, như một con quỷ thực thụ, thế nhưng sức mạnh của cô còn yếu hơn cả một người bình thường, vì vậy mà nhiệm vụ lần này của Yuuko có lẽ còn khó hơn cả lên trời.

Với sức mạnh hiện tại của mình, đã khiến cho Yuuko cảm thấy thực sự khó khăn, cô đang vật lộn để xóa bỏ lời nguyền khiến cô mất 40.000 yên mỗi tháng… Hẳn đây là nàng quỷ ăn nhiều “hành” nhất thế giới rồi. Cùng đón xem bộ anime Machikado Mazoku với rất nhiều cô nàng loli đáng yêu này nhé các bạn.