Mafia: Trận Chiến Sinh Tử

Mafia: Trận Chiến Sinh Tử

Mafia: Tran Chien Sinh Tu (2016)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem phim Mafia: Trận Chiến Sinh Tử – Mafia: Survival Game 2016 Full Vietsub Thuyết minh HD

Mafia: Trận Chiến Sinh Tử với tựa đề tiếng anh là Mafia: Survival Game, đây là một trong những bộ phim đáng chờ đợi nhất năm 2016 của điện ảnh Nga. Phim được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn lừng danh Sarik Andreasyan, cùng với đó là sự tham gia của dàn diễn viên đình đám với những cái tên nổi bật như Vadim Tsallati, Violetta Getmanskaya, Venyamin Smekhov, Viktor Verzhbitskiy,…

Mafia: Trận Chiến Sinh Tử - Mafia: Survival Game 2016

Nội dung của phim Trận Chiến Sinh Tử là một trò chơi không nghỉ suốt thời lượng 90 phút, cuộc chiến cân não của 11 người chơi nhằm giành lấy chiến thắng. Thông qua mục đích riêng của từng người, bộ phim khắc họa những góc tối trong tâm hồn và quá khứ nhiều uẩn khúc của họ. Trò chơi bao gồm 11 người tự nguyện tham gia thuộc đủ mọi thành phần xã hội. Họ được chọn ngẫu nhiên thành 2 mafia và 9 dân thường. Những ai bị loại khỏi trò chơi sẽ bị trực tiếp hạ sát trên sóng truyền hình bằng cách mà họ sợ hãi nhất. Cuối cùng, kẻ chiến thắng sẽ giành được phần thưởng 1 triệu USD.

Mafia: Trận Chiến Sinh Tử - Mafia: Survival Game 2016

Mafia: Trận Chiến Sinh Tử chưa hẳn là một thước phim xuất sắc của thế giới nhưng thế là quá đủ với điện ảnh xứ bạch dương. Do kinh phí của phim có giới hạn nên những cảnh quay cần kỹ sảo không thực sự thuyết phục được những nhà phê bình và nhiều khán giả khó tính. Chính vì vậy, phim không được đánh giá cao và phải nhận điểm IMDB khá thấp. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúc các bạn xem phim vui vẻ.