Mãi Mãi Tuổi Thanh Xuân

Mãi Mãi Tuổi Thanh Xuân

Mai Mai Tuoi Thanh Xuan (2016)Đang chiếu: Trọn bộ (122/122 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.3 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Mãi Mãi Tuổi Thanh Xuân (2016) VTV3 Trọn bộ Tập cuối HD

Khi xã hội ngày càng hiện đại, con người càng trở nên xa cách nhau, những mối quan hệ xã hội đều dựa trên tiền bạc và địa vị xã hội, cuộc sống trở nên ngột ngạt và áp lực thì lúc đó chỉ có gia đình là chỗ dựa vững chắc để tiếp tục đi tiếp, tất cả sẽ có trong bộ phim truyền hình đặc sắc Mãi Mãi Tuổi Thanh Xuân do điện ảnh Hàn Quốc sản xuất. Được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2016, phim nhận được nhiều ý kiến tích cực từ các nhà phê bình và những lời khen có cánh từ khán giả truyền hình. Phim sẽ bắt đầu được lên sóng trên kênh VTV3 vào lúc 17 giờ hàng ngày bắt đầu từ 15 tháng 4 năm 2018, hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một món ăn tinh thần hảo hạng.
Mãi Mãi Tuổi Thanh Xuân (2016) VTV3
Phim có tựa đề tiếng anh là Always Spring, do đạo diễn Lee Hyung-sun đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc gồm những cái tên như: Sun Woo Jae Duk, Oh Mi-Yeon, Kwon Hyun-Sang, Kang Byul, Kim So-Hye,… Là một thước phim tâm lý tình cảm nhẹ nhàng, chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa, đặc biệt là trong mối quan hệ xã hội và hôn nhân gia đình, sự khác biệt về khoảng cách tuổi tác hay sự chênh lệch về địa vị xã hội, tất cả đều được thể hiện qua hành động, lời nói cùng diễn xuất tuyệt vời của dàn cast trong phim.
Mãi Mãi Tuổi Thanh Xuân (2016) VTV3
Nội dung của phim Mãi Mãi Tuổi Thanh Xuân xoay quanh câu chuyện của những bạn trẻ, những người mới bước vào xã hội rộng lớn với đầy rẫy những khó khăn đang chờ đón họ ở phía trước và đó cũng là cơ hội quý báu để họ có những trải nghiệm thực tế cho cuộc sống, thứ sẽ giúp họ vững vàng hơn trong mọi tình huống. Ở nơi đó, cũng có những người thành công với con đường mình đã chọn nhưng cũng có không ít người phải cố gắng từng ngày để vượt qua khó khăn, đau khổ, tuyệt vọng, tuy nhiên đó cũng là bài học đầu tiên mà họ phải vượt qua. Ngoài ra, những khi họ không có ai bên cạnh giúp đỡ thì gia đình luôn là điểm tựa giúp họ vượt qua khó khăn.