Major 2nd

Major 2nd

Major 2nd (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 11 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Major 2nd – Major Phần 2 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ HD

Sau thành công của rực rỡ Major phần 1, Shogakukan bắt đầu bắt tay vào xuất bản Major 2nd với nội dung tiếp nối những câu chuyện còn dang dở của phần đầu bộ phim. Phim Major Phan 2 là câu chuyện kể về cuộc đời của con trai Daigo của Gorō, anh là một người con được sinh ra trong một gia đình có truyền thống chơi bóng chày, sống dưới cái bóng quá lớn của cha mình để lại luôn làm anh khao khát để có thể trong tương lai gần nhất anh cũng sẽ đạt được những thành tích vô tiền khoáng hậu như người cha của mình.

Mở đầu bộ Phim Major 2nd là câu chuyện kể về một cậu bé hiện tại đang là một học sinh tiểu học, anh ta tên là : Daigo, anh rất thích và yêu môn thể thao bóng chày, anh đã quyết định sẽ theo bước chân của người cha của mình, để làm được điều này Daigo đã luyện tập bóng chày ngay từ khi còn bé, anh luôn muốn vượt qua bức tường thành danh vọng của cha mình, và anh cũng được người cha của mình đặt hi vọng rất nhiều về tương lai sau này anh sẽ thành công trong bộ môn thể thao bóng chày.

Hiện tại cuộc sống của Daigo giống như tất cả học sinh bình thường, đi học, làm bài tập về nhà, và trong thời gian rảnh rỗi, anh ấy cảm thấy mệt mỏi về sự biếng nhác. Nhưng số phận quyết định rằng Daigo không thể rời khỏi bóng chày. Trong lớp học của mình, đột nhiên chuyển một sinh viên mới, những người từng sống ở Hoa Kỳ. Tên anh ấy là Hikaru Sato. Anh ta là con trai của Toshia Sato, người bạn tốt nhất và là đối thủ của Goro. Điều gì sẽ xảy ra cho cuộc họp của các con trai của hai cầu thủ bóng chày tài năng? Họ sẽ trở thành bạn bè hay kẻ thù? Cuộc họp này có giúp Daigo trở lại bóng chày không? Hãy cùng đón xem bộ Phim Major 2nd để theo dõi những tình tiết mới nhất của phim nhé các bạn.