Majutsushi Orphen Hagure Tabi (Phần 2)

Majutsushi Orphen Hagure Tabi (Phần 2)

Majutsushi Orphen Hagure Tabi: Kimluck-hen (2021) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Majutsushi Orphen Hagure Tabi Phần 2 (2021) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Câu chuyện trong phim Majutsushi Orphen Hagure Tabi (Phần 2) được lấy bối cảnh trong một thế giới của ma thuật và quái vật, khi đó Krylancelo Finrandi và chị nuôi Azalea Cait-Sith cũng đã từng là những học sinh đầy hứa hẹn của ma thuật, thần đồng tại Tower of Fangs nổi tiếng. Nhưng một thí nghiệm đã sai lầm khủng khiếp làm biến dạng ngoại hình của Azalea, nhốt cô dưới hình dạng một con rồng, kể từ đó mà tương lai của họ đã bị chôn vùi.

Tuy nhiên ở một bối cảnh khác thì các trưởng lão ở Tháp lại quan tâm đến việc giữ gìn danh tiếng hơn là tính mạng của học sinh của mình đào tạo lên, thậm trí lái xe khỏi Azalea đã biến đổi và che đậy vụ việc không bị tiết lộ ra ngoài. Sau khi chứng kiến những cảnh đó dường như Krylancelo cảm thấy mình bị xúc phạm, vì vậy mà đã quyết tâm ra đi và lấy tên mới là “Orphen” và thề sẽ đưa Azalea trở lại trạng thái bình thường như trước kia.

Cũng kể từ đó mà cuộc hành trình của Orphen bắt đầu, vào năm năm sau, nhiệm vụ của Orphen đã bị đình trệ. Một cuộc gặp gỡ tình cờ khiến anh đối mặt với Azalea một lần nữa, nhưng anh vẫn không có cách nào để khôi phục lại cơ thể của cô. Và với một nhóm phù thủy thù địch đang săn lùng cô ấy, anh ấy có thể sắp hết thời gian. Quá khứ và hiện tại va chạm khi Orphen cố gắng tìm cách cứu Azalea khỏi những người thầy và bạn bè cũ của họ. Cùng đón xem bộ anime Majutsushi Orphen Hagure Tabi Phần 2 để theo dõi nhé các bạn.