Mạng Lưới Ngầm

Mạng Lưới Ngầm

The Preppie Connection (2015)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem phim Mạng Lưới Ngầm – The Preppie Connection (2015) thuyết minh vietsub

Là bộ phim hợp tác giữa điện ảnh Puerto Rico và Mỹ, Mạng Lưới Ngầm được chỉ đạo bởi đạo diễn Joseph Castelo – người đảm nhiệm luôn cả vai trò biên kịch và nhà sản xuất, phim nhận được nhiều lời khen từ giới phê bình, đặc biệt là những đánh giá tích cực dành cho nam chính sinh năm 1991 Thomas Mann.
Mạng Lưới Ngầm

Mạng Lưới Ngầm được làm dựa trên một câu chuyện có thật của một học sinh chuẩn bị nhập lậu 300.000 USD ma túy chưa tinh chế vào Mỹ vào năm 1984. Nội dung của phim tập trung khai thác một nhóm học sinh tư thục điều hành hoạt động phân phối thuốc phiện vào đầu những năm 1980. Nhân vật chính là anh chàng Tobias Hammel (Thomas Mann), một học sinh vụng về từng nhận được học bổng, đã sử dụng mối quan hệ đường phố của mình và tiếp cận với thuốc phiện và kết bạn với những đứa trẻ nổi tiếng, cuối cùng cho phép anh ta gây dựng một mạng lưới buôn bán ma túy ngày càng lớn mạnh.

Mạng Lưới Ngầm

Toby đã đi quá giới hạn khi anh ta dẫn bạn bè của mình vào thế giới nguy hiểm, nơi quy tụ các băng đảng ma túy nổi tiếng của Colombia. Liệu rằng đường dây ma túy của cậu sẽ phát triển tới đâu, cậu có thoát ra khỏi được ma lực của đồng tiền hay sẽ phải trả giá với những gì đã làm!