Manyuu Hikenchou Specials

Manyuu Hikenchou Specials

Manyuu Hikenchou Specials (2011) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.2 điểm / 31 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Manyuu Hikenchou Specials Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Manyuu Hikenchou là một bộ anime rất thành công ngay sau khi được công chiếu, chính vì sự thành công đó mà Manyuu Hikenchou Specials đã được sản xuất nhằm phục vụ khán giả yêu thích bộ phim này, đây là một bộ đặc biệt thuộc trong Phim Manyuu Hikenchou, mặc dù bộ phim chỉ được rút gọn trong 8 tập phim nhưng phim sẽ đem đến những điều thú vị nhất khi các bạn coi bộ này đó, tuy nhiên trong bộ Specials này hơi mát mẻ một chút, các bạn lên suy nghĩ kĩ khi xem bộ phim này.

Phim Manyuu Hikenchou Specials vẫn là câu chuyện nói về thời đại Taiheimeji, khi đó những chiến binh nữ rất được coi trọng, tuy nhiên có một điều đặc biệt, khi đã trở thành chiến binh dưới chướng của đại tướng quân Tokugawa thì ngực lại là tất cả, những thứ khác có hay không, không quan trọng, quan trọng nhất đó là phải có ngực bự, nếu có thứ đó những nữ anh hùng sẽ có tất cả.

Và từ đó những trận chiến khốc liệt đã xảy ra, họ chiến đấu với nhat để có thể tranh giành được cuốn bí kíp để luyện ngực to, với cuốn sách này những nữ anh hùng sẽ trở thành những con người có sức mạnh ghê gớm, vì vậy mà họ quyết sống chết với nhau chỉ để lấy cuốn sách này thôi. Liệu rằng cuộc chiến giữa các chiến binh nữ này sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ Phim Manyuu Hikenchou Specials để theo dõi nhé.