Maoujou de Oyasumi

Maoujou de Oyasumi

Sleepy Princess in the Demon Castle, Thời Đại Mới, Công Chúa Ngủ Trong Tù (2020) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.7 điểm / 82 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Maoujou de Oyasumi (2020) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Maoujou de Oyasumi là câu chuyện kể về công chúa Syalis, nàng đang rất cần có được một giấc ngủ ngon. Vài người nhắm kín mắt và bốn mươi lần chớp mắt. Cách đây rất lâu, người cổ đại và quỷ đã sống cùng với nhau. Một con quỷ vương đã bắt cóc công chúa của con người và giam cầm trong lâu đài của mình. Bereft, thần dân của công chúa kia đã vỗ vào ngực trong sự khổ đau cho đến khi một anh hùng xuất hiện để dẫn đầu phong trào Giải cứu công chúa!

Trong khi chờ đợi hiệp sĩ của mình mặc áo giáp sáng ngời, công chúa bị cầm tù phải làm gì …? Những người bảo vệ gấu bông với đôi cánh dơi đều rất tốt, nhưng tế bào ngục tối của cô là bo-oo-ring! Vì vậy, cô quyết định bỏ đi hàng giờ liền bằng cách ngủ. Bây giờ nếu chỉ có cô ấy có thể cảm thấy thoải mái và không bị mất ngủ.

Rồi liên quan gì tới ngủ nhở? Trong lúc chờ đợi hiệp sĩ đến cứu thì công chúa phải làm gì? Ở phòng ngục hắc ám quá “nhàm choán” nên cô đã quyết định đi ngủ. Câu chuyện kể về cuộc sống của cô nàng công chúa Syalis sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem bộ anime Maoujou de Oyasumi để theo dõi nhé các bạn.