Mardock Scramble: Sức Ép Đầu Tiên

Mardock Scramble: Sức Ép Đầu Tiên

Mardock Scramble: The First Compression (2010)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4.5 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Mardock Scramble: Sức Ép Đầu Tiên – Mardock Scramble: The First Compression (2010) Vietsub Thuyết Minh HD

Mardock Scramble được biết đến là một cuốn tiểu thuyết rất nổi tiếng của tác giả Tow Ubukata, sau khi được xuất bản, bộ tiểu thuyết này đã được chuyển thể thành manga và anime. Vào đầu năm 2010 đạo diễn Susumu Kudo đã cho trình làng bộ anime này, phim được lấy tên gọi chính thức là Mardock Scramble: The First Compression.

Nội dung trong Phim Mardock Scramble: Sức Ép Đầu Tiên được lấy bối cảnh tại một thành phố tương lai Mardock City, tại đó có một cô gái tên là Rune Balot, cô ấy chính là một cô gái điếm bị bắt bởi con bạc khét tiếng Shell Septinous. Một đêm nọ, Shell bỏ rơi Rune và cố gắng giết cô trong một vụ nổ. Tuy nhiên, cô được Tiến sĩ Easter giải cứu và biến thành một cyborg theo quy định Mardock Scramble 09, một sắc lệnh khẩn cấp nơi các công nghệ thử nghiệm có thể được sử dụng để bảo toàn sự sống.

Một trí thông minh nhân tạo có hình dạng một con chuột đồng hành cùng cô ấy để thích nghi với cuộc sống mới. Khi đó Rune được huấn luyện để sử dụng công nghệ tiên tiến được trang bị cho cô để tự vệ trước những nỗ lực của Shell để giết cô để ngăn cô làm chứng chống lại anh. Câu chuyện kể về hành trình của cô nàng Rune sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Mardock Scramble: The First Compression 2010 để theo dõi nhé.