Mật Mã Đố Kỵ

Mật Mã Đố Kỵ

Rahut Rissaya (2020)Đang chiếu: Tập 8
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4.4 điểm / 7 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Mật Mã Đố Kỵ – Rahut Rissaya (2020) Vietsub Thuyết minh

Được đánh giá là dự án truyền hình đáng chú ý bậc nhất của Thái Lan trong tháng 11 này, Rahut Rissaya hứa hẹn sẽ mang đến cho mọt phim Thái món ăn tinh thần thực sự chất lượng trong thời gian tới. Không chỉ sở hữu kịch bản hấp dẫn, lôi cuốn mà phim còn quy tụ dàn diễn viên khá chất lượng, với những cái tên hàng đầu như: Bank Artit, Great Sapol, Kochakorn Songsangterm, Pinkploy Paparwadee, Poonphat Attapanyapol,…Phim chính thức được phát sóng trên đài CH7 từ ngày 16 tháng 11.

Mật Mã Đố Kỵ - Rahut Rissaya (2020)

Palai xuất thân từ một gia đình giàu có, cô không chỉ xinh đẹp, thông minh mà còn rất hiếu thảo, ngoan ngoãn. Tuy nhiên, biến cố ập đến với gia đình Palai khi cha mẹ cô đột ngột qua đời, phía cảnh sát xác nhận là một vụ tai nạn thương tâm và khép lại việc điều tra. Palai không tin vào điều này, cô rất sốc nhưng vẫn phải chấn tĩnh tâm lý để điều tra mọi việc. Điều kỳ lạ nhất chính là tất cả tài sản gia đình cô đều rơi vào tay người dì ruột, bà ta thừa hưởng cả công ty của gia đình Palai.

Mật Mã Đố Kỵ

Mặc dù có quan hệ ruột thịt nhưng cô tin rằng người dì ruột của mình và một người đàn ông bí ẩn đã đứng sau tất cả mọi chuyện. Để tiếp cận họ, cô đã đe dọa con trai của ông ta là Siva, bắt anh phải kết hôn với mình. Khi mà Siva biết mình bị lừa thì đã quá muộn, Palai đã thu thập được những bằng chứng quan trọng cho vụ án, dần dần lật tẩy âm mưu của dì ruột. Nhưng khi mà mọi thứ tưởng chừng hoàn hảo thì cô nhận ra rằng mình đã yêu Siva, liệu Palai sẽ lựa chọn tình yêu hay gia đình.