Mối Tình Thượng Hải

Mối Tình Thượng Hải

Moi Tinh Thuong Hai (1994)Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Xem phim Mối Tình Thượng Hải, Hoàng Phố Khuynh Tình 1994 TVB trọn bộ lồng tiếng

Đẹp nổi trội thách thức thời gian với mọi vai diễn, Trương Trí Lâm là một trong những diễn viên TVB được rất nhiều khán giả trên khắp châu Á yêu mến, anh không chỉ có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên người vợ xinh đẹp Viên Vịnh Nghi mà còn có sự nghiệp diễn xuất cực kỳ thành công, ngay từ những năm đầu thập niên 90 thế kỷ trước anh đã có những vai diễn để đời mà tiêu biểu là Mối Tình Thượng Hải được phát hành năm 1994 của đài TVB.

Mối Tình Thượng Hải

Bối cảnh của phim được lấy tại thành phố Thượng Hải những năm 1930, thời điểm mà khu vực này rất hỗn loạn nhưng nhiều người dân lại có lối sống rất xa hoa và cạm bẫy thì giăng ở khắp mọi nơi, có thể cuốn bất kỳ ai vào vòng xoáy của sự tha hóa. Phim xoay quanh 2 anh em kết nghĩa Nhậm Hồng Phi và Long Ngũ, 2 người đã tới Thượng Hải để kiếm sống, nhưng lúc bấy giờ nơi đây đầy rẫy những băng nhóm xã hội đen nên cuối cùng Long Ngũ bị sát hại để lại cô vợ là Phương Thanh Dương.

Mối Tình Thượng Hải

Ngoài ra , phim còn khai thác mối tình éo le đầy trắc trở của Hồng Phi và cô gái tên Nam Tinh. Mối tình của họ cũng gặp nhiều biến cố như tình hình của Thượng Hải lúc bấy giờ. Liệu rằng mối tình này có tìm được chốn bình yên?