Mối Tình Vui Nhộn

Mối Tình Vui Nhộn

Welcome to the Beartown (2019)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Mối Tình Vui Nhộn – Welcome to the Beartown (2019) Vietsub Thuyết minh

Điện ảnh hoa ngữ trong những năm qua có sự phát triển rất kỳ lạ, ưa chuộng diễn viên trẻ trung, non kinh nghiệm và ngó lơ những cái tên kỳ cựu có khả năng diễn xuất tốt. Và Chu Á Văn chính là một trong số đó, anh là nam diễn viên thực lực và thành danh với một số dự án điện ảnh đình đám của Trung Quốc nhưng thời gian qua lại không được mấy khán giả quan tâm. Welcome to the Beartown là dự án điện ảnh mới nhất do anh tham gia, tuy nó được đánh giá khá cao nhưng vẫn nhận phải sự ghẻ lạnh của khán giả xứ Trung.

Mối Tình Vui Nhộn

Phim có tựa đề việt là Mối Tình Vui Nhộn, thuộc thể loại tâm lý hài hước, do đạo diễn Tra Mộ Xuân đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất. Ngoài Á Văn, phim còn có sự tham gia của một số cái tên cũng rất chất lượng như: Trương Đông Dung, Vương Lượng, Khích Lộ Thông, Hàn Ngạn Bác, Lô Dã,…Với dàn diễn viên được đánh giá cao và nội dung sáng tạo, hấp dẫn, phim thực sự sẽ mang đến một món ăn tinh thần tuyệt vời cho khán giả nào yêu thích thể loại này.

Mối Tình Vui Nhộn - Welcome to the Beartown (2019)

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình hài hước, đáng yêu giữa Hà Tất và Mông Tiểu Tiên. Là nhân viên của một bộ phận ATM, Hà Tất thông minh và nhanh nhẹn, nhận được sự yêu mến của nhiều đồng nghiệp. Trong đó, có cô gái xinh đẹp, tốt bụng Tiểu Tiên, hai người giành những tình cảm đặc biệt cho nhau nhưng không dám công khai vì công ty ngăn cấm nhân viên làm chung một bộ phim yêu nhau. Liệu họ sẽ phải xử lý thế nào trong hoàn cảnh bí mật yêu đương.