Món Nợ Danh Dự

Món Nợ Danh Dự

Nee Kiattiyot (2020) Đang chiếu: Tập 2
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.7 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Món Nợ Danh Dự – Nee Kiattiyot (2020) Vietsub Thuyết minh

Apa Bhavilai xinh đẹp và tài năng, cô từng để lại những dấu ấn nhất định trong làng điện ảnh Thái Lan. Tuy nhiên, dù đã có nhiều năm hoạt động nghệ thuật nhưng Apa không quá nổi bật. Chính vì thế mà dự mới Nee Kiattiyot do cô đảm nhận vai nữ chính không được quá nhiều người quan tâm. Phim chính thức được phát sóng trên kênh CH7 từ ngày 3 tháng 11 năm 2020, được giới chuyên môn đánh giá tương đối cao và là tác phẩm truyền hình đáng để theo dõi trong thời gian tới.

Món Nợ Danh Dự

Krirk và Banphot là những người bạn thân thiết của nhau trong kinh doanh và cuộc sống, họ có hơn 10 năm hợp tác và đạt nhiều thành công vang dội. Tawan là con gái của ông Krirk, cô ngoan ngoãn, xinh đẹp và rất thông minh, hiện đang làm bác sĩ tại một bệnh viện danh tiếng. Còn Yukon là con trai của Banphot, sau đó anh được đưa sang nước ngoài học tập và mới trở về Thái Lan chưa lâu, được định hướng sẽ kế thừa công ty của gia đình mình.

Món Nợ Danh Dự - Nee Kiattiyot (2020)

Biến cố ập đến khi cha của Tawan tự tử một cách bất ngờ, tất cả tài sản đều đã bán và còn để lại một khoản nợ rất lớn. Trong ngày tổ chức lễ tang của Krirk, có nhiều chủ nợ đến đòi và Tawan không biết làm thế nào để giải quyết mọi chuyện. May mắn thay Yukon xuất hiện và xử lý nhanh gọn. Thực ra, anh đã biết được chính cha mình là người đã hãm hại bố của Tawan nên cảm thấy rất có lỗi với gia đình cô và muốn làm tất cả những gì có thể để bù đắp. Liệu khi Tawan biết mọi chuyện, tình cảm của hai người sẽ ra sao?