Món Nợ Tình Yêu

Món Nợ Tình Yêu

Romantic Debtors (2010)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Món Nợ Tình Yêu – Romantic Debtors (2010) Vietsub Thuyết minh

Dòng phim tâm lý hài hước của điện ảnh Hàn Quốc khá xuất sắc, lấy tiếng cười của khán giả bằng sự tinh tế và dí dỏm. Chính vì vậy mà có khá nhiều tác phẩm thuộc thể loại này đạt được thành công vang dội. Năm 2010, Romantic Debtors cũng từng tạo nên cơn sốt tại thị trường xứ kim chi. Mặc dù không sở hữu dàn diễn viên đình đám cũng không được đầu tư quá công phu nhưng bằng một chất rất riêng, nó đã mang đến nhiều điều tích cực và mới lạ cho người xem.

Món Nợ Tình Yêu - Romantic Debtors (2010)

Tác phẩm có tựa đề việt là Món Nợ Tình Yêu, do đạo diễn Shin Geun-ho trực tiếp chỉ đạo sản xuất, một cái tên khá vô danh và không nhiều khán giả biết đến. Tuy dàn cast chính không quá nổi tiếng nhưng lại là những gương mặt kỳ cựu và giàu kinh nghiệm như: Im Chang-jung, Uhm Ji-won, Lee Jae-gu, Jo Deok-hyeon, Kim Jung-pal,…Nội dung phim xoay quanh nhân vật Bang Keuk-Hyun, một thám tử đang rơi vào hoàn cảnh dở khó dở cười khi đang chịu cảnh nợ nần hộ người bạn thân.

Món Nợ Tình Yêu

Vì tin tưởng bạn mình mà Keuk-Hyun quyết định vay cho anh ta một khoản tiền lớn, tuy nhiên vô tình trở thành bất hợp pháp. Chính vì thế mà anh liên tục bị Kim Mu-Ryeong làm phiền, cô sẽ không buông tha cho bất kỳ ai khi chưa đòi được khoản nợ. Theo như hình với bóng, Mu-Ryeong làm phiền bằng những cuộc gọi và bám theo ngày đêm. Cuối cùng, 2 người quyết định gặp nhau tại đồn cảnh sát, chuyện gì sẽ đến khi tình yêu bắt đầu chớm nở.