Mon-Soni! D’Artagnan no Idol Sengen

Mon-Soni! D’Artagnan no Idol Sengen

Mon-Soni! D’Artagnan no Idol Sengen (2017)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên: ,
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Mon-Soni! D’Artagnan no Idol Sengen Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mon-Soni! D’Artagnan no Idol Sengen là một câu chuyện xoay quanh cô nàng D’Artagnan cá tính và đặc biệt cực kì dễ thương, cô có niềm đam mê cháy bỏng đối với âm nhạc, từ khi còn bé D’Artagnan đã luôn yêu âm nhạc, cô luôn ước mơ sẽ được trở thành một ngôi sao âm nhạc. Trong một lần đến Tokyo để đi du lịch và tìm kiếm niềm vui cho mình, cô đã gặp một một cảnh tượng, mà chính điều này đã làm thay đổi cuộc sống của cô, D’Artagnan đã thấy Lucifer đang ngồi hát ở dưới công viên, từ giây phút đó dù đang làm gì, đang thức hay đang ngủ trái tim của cô đều thổn thức vì một lí do nào đó, mà đến cô cũng không hiểu vì sao.

Mon-Soni! D’Artagnan no Idol Sengen nói về sự đam mê âm nhạc của D’Artagnan, khi bước chân đến xứ người cô được gặp và quen biết thêm nhiều bạn bè, cô đã được bạn của mình là Izumo mời đi xem ca nhạc, một buổi nhạc đặc biệt của nữ thần nổi tiếng Angely sau lần đi xem ca nhạc đó, cô đã quyết định, thay đổi cuộc đời mình, đi theo con đường âm nhạc, theo đuổi ước mơ mà bấy lâu nay cô luôn ao ước. Và từ đó câu chuyện về bài hát và phép thuật bắt đầu từ đây.

Bộ phim Mon-Soni! D’Artagnan no Idol Sengen được dự kiến sẽ có 5 tập ở trong phần 1, và sẽ tiếp tục tung ra những phần tiếp theo ngay sau khi hoàn thành phần đầu của bộ phim, đây là một bộ phim tâm lý tình cảm nhẹ nhàng, người xem sẽ được cuốn vào những bản ca bất hủ, những tình tiết phim xúc động, sẽ có rất nhiều điều thú vị đang đợi bạn ở bộ Anime này đó.