Một Chút Là Đến Nhà

Một Chút Là Đến Nhà

Coffee or Tea (2020)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 2.6 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Một Chút Là Đến Nhà – Coffee or Tea (2020) Vietsub Thuyết minh

Lưu Hạo Nhiên mới 23 tuổi nhưng tên tuổi của cậu đã được rất nhiều người biết đến. Trong vòng 6 năm hoạt động nghệ thuật, nam thần họ Lưu đã để lại những dấu ấn đậm nét và được giới chuyên môn đánh giá cao. Điển trai, tài năng và có đời tư tương đối kín, chắc chắn rằng cậu sẽ còn tỏa sáng trong tương lai. Coffee or Tea chính là dự án mới nhất của Hạo Nhiên, mặc dù không phải tác phẩm lớn của điện ảnh hoa ngữ nhưng nó rất đáng để theo dõi

Một Chút Là Đến Nhà

Phim có tựa đề việt là Một Chút Là Đến Nhà, thuộc thể loại tâm lý hài hước, được đạo diễn Hứa Hoành Vũ trực tiếp chỉ đạo sản xuất. Ngoài Hạo Nhiên, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác như Bành Dục Sướng, Doãn Phưởng và Lý Giai Kỳ. Sau khi được phát hành vào đầu tháng 10 năm 2020, phim đã nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía khán giả và những lời khen nhất định từ các nhà chuyên môn.

Một Chút Là Đến Nhà - Coffee or Tea

Nội dung phim xoay quanh hành trình lập nghiệp của 3 chàng trai trẻ Ngụy Tấn Bắc, Bành Tú Binh và Lý Thiệu Quần. Mặc dù có tính cách khác biệt nhưng họ là những người bạn vô cùng thân thiết. Trong lần trở về quê từ thành phố, bộ 3 quyết định thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử tại đây. Ban đầu, họ không thích ứng được với môi trường khác hoàn toàn so với nơi đô thị, nhưng khi vượt qua được những khó khăn thì 3 chàng trai đã đạt được những thành công lớn.