Muhyo to Rouji no Mahouritsu Soudan Jimusho

Muhyo to Rouji no Mahouritsu Soudan Jimusho

Cục Điều Tra Siêu Nhiên Của Muhyo & Roji (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Muhyo to Rouji no Mahouritsu Soudan Jimusho Vietsub Trọn Bộ

Muhyo to Rouji no Mahouritsu Soudan Jimusho là câu chuyện kể về nam nhân vật chính Toru Muhyo, anh được biết đến là một chuyên gia về phép thuật, tuy nhiên anh lại là một người rất vô cảm, anh chỉ quan tâm đến bản thân của mình, còn lại tất cả những gì xảy ra xung quanh anh, anh đều quan tâm đến chúng, thậm trí nha còn thô lỗ với những người khác, và anh cũng là một người rất nghiêm khắc trong tất cả mọi chuyện, anh luôn có một ý thức mạnh mẽ về Công Lý.

Đồng hành cùng Toru Muhyo trong Phim Muhyo to Rouji no Mahouritsu Soudan Jimusho, là người trợ lý Jiro Kusano, anh ấy là một người rất tốt bụng, họ cùng nhau tạo lên một cặp đôi song sát và đã thành laapk một daonh nghiệp riêng về ma quỷ trừ tà. Công việc của họ là điều tra tất cả các vấn đề liên quan đến siêu nhiên, hay những hiện tượng kì lạ, để có thể phơi bày chúng và đưa ra ánh sáng. Mặc dù đây là một việc rất khó khăn, những với tài năng và bản lĩnh cặp đôi này đã làm được rất nhiều chuyện.

Nội dung trong bộ anime Muhyo to Rouji no Mahouritsu Soudan Jimusho là câu chuyện về Toru Muhyo và trợ lý của ông, Jiro Kusano khi họ theo dõi và tìm ma, sau đó gửi các linh hồn lên thiên đàng hay địa ngục tùy thuộc vào tài khoản của cuộc sống của họ trong cuốn sách pháp luật huyền diệu của mình. Họ còn được gọi là cục điều tra siêu nhiên Muhyo và Jiro, và liệu rằng cuộc phiêu lưu của họ sẽ trải qua những điều gì, mời các bạn đón xem bộ phim để khám phá nhé.