Mũi Tên Xanh (Phần 7)

Mũi Tên Xanh (Phần 7)

Arrow Season 7 (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Phim Mũi Tên Xanh (Phần 7) – Arrow Season 7 (2018) Vietsub HD

Trước khi tham gia vào dự án truyền hình Arrow, tên tuổi của ngôi sao Stephen Amell không có gì đáng chú ý. Sở hữu nét đẹp nam tính, cùng khả năng diễn xuất tương đối tốt nhưng sự nghiệp ngôi sao 31 tuổi người Canada tương đối chật vật, anh chỉ thực sự tỏa sáng khi vào vai Oliver Queen trong seri Arrow. Tham gia cả 6 phần trước, Stephen đã chứng minh được năng lực và tài năng của mình, trong Arrow Season 7 hứa hẹn sẽ có nhiều đột phá.

Mũi Tên Xanh (Phần 7)

Phim có tựa đề việt là Mũi Tên Xanh (Phần 7), được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn trẻ tài năng Greg Berlanti, người đã thổi hồn vào Arrow, đưa bộ phim đến một tầm mới trong làng điện ảnh Âu Mỹ, đồng thời trở thành seri phim đình đám bậc nhất với những đánh giá tích cực từ khán giả cùng các nhà chuyên môn. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao chất lượng khác như: David Ramsey, Willa Holland, Emily Bett Rickards, Willa Holland,…

Mũi Tên Xanh (Phần 7) - Arrow Season 7 (2018)

Nội dung phim Mũi Tên Xanh (Phần 7) kể về nhân vật Oliver Queen và hành trình chiến đấu đòi lại công lý cho mọi người. Câu chuyện bắt đầu từ chuyến làm ăn của Oliver cùng cha anh trên một con tàu lớn, nhưng trên đường đi gặp phải cơn bão lớn, Oliver may mắn thoát nạn tuy nhiên cha anh không thể qua khỏi. Lạc lõng trên một đảo hoang suốt 5 năm trời, Oliver học đường nhiều điều, biết được sự thật về thế giới ngầm mà ba anh từng làm ăn. Quay trở về quê nhà, Oliver quyết tâm trở thành một người bảo vệ công lý.