Murenase! Seton Gakuen

Murenase! Seton Gakuen

Come Together! to the Seton Academy (2020)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.8 điểm / 221 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Murenase! Seton Gakuen (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Murenase! Seton Gakuen được biết đến là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi tác giả Bungo Yamashita. Bộ truyện này chính thức được xuất bản trực tuyến thông qua Cygames ứng dụng manga Cycomi ‘và trang web kể từ tháng 5 năm 2016. Cho đến cuối năm 2019 đạo diễn Hiroshi Ikehata cũng đã chính thức cho trình làng trailer của bộ anime này, phim sẽ được công chiếu vào đầu năm 2020, và được sản xuất bởi Studio Gokumi.

Nội dung trong bộ anime Murenase! Seton Gakuen là câu chuyện kể về một học viện có tên gọi là Seton, đây cũng chính là một ngôi trường đầy những động vật, nhờ sự suy giảm dân số, có ít người hơn bất kỳ sinh vật nào khác. Mazama Jin, một người ghét động vật và là con người duy nhất trong lớp, phải lòng Hino Hitomi, người phụ nữ duy nhất, khoảnh khắc anh ta nhìn cô. Cũng kể từ đó câu chuyện xoay quanh họ bắt đầu.

Thời gian sau đó, anh sớm thấy mình vướng vào nhiều sinh vật khác sau khi anh miễn cưỡng gia nhập ‘bầy sói’ của con sói Lanka, thành viên duy nhất trong đàn của cô. Và rồi câu chuyện kể về Mazama Jin và những cô gái xung quanh anh sẽ diễn ra như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ anime Murenase! Seton Gakuen để theo dõi nhé.