Musaigen no Phantom World

Musaigen no Phantom World

Myriad Colors Phantom World (2016)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: , ,
    Đánh giá:
  • [ 3.6 điểm / 77 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Musaigen no Phantom World Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Musaigen no Phantom World là một câu chuyện nói về sự pahst triển của tương lai, với sự thay đổi môi trường một cách chóng mặt đã vô tình làm giải phóng sợ thích nghi ngẫu nhiên của một loại virus thực nghiệm, điều này đã gây lên những rắc rối vô cùng lớn đối với con người, nó đã làm ảnh hưởng trực tiếp tạo ra một sự bùng phát làm thay đổi hóa học não của tất cả mọi người trên thế giới, điều này làm cho con người có thể cảm nhận được những sinh mệnh thêm chiều được gọi là ảo ảnh.

Chúng là một loài virut vô cùng đặc biệt , những ảnh hưởng của chúng là không thể ngờ hết được, chúng trực tiếp phát triển trên cơ thể của trẻ em, làm cho các bé ngay sau khi sinh ra đã phát triển các cường quốc đặc biệt cho phép chúng chiến đấu và phong ấn các thánh ca. Mặc dù đại đa số các phantoms là vô hại, nhiều trẻ em có năng khiếu được đặt trong các câu lạc bộ và các tổ chức dành riêng cho việc đối phó với các ngữ nghĩa chứng minh là phiền toái hoặc đe dọa đến nhân loại.

Khi đó xuất hiện nam nhân vật chính trong Phim Musaigen no Phantom World, anh ta là Haruhiko Ichijo, trước ảnh hưởng của virut anh đã cùng với bạn bè của mình tham gia vào câu lạc bộ Phantom của Học viện Ô-sê, đây là một ngôi trường tư dành cho trẻ em có khả năng đặc biệt để phong ấn các câu thần chú, cuộc sống hàng ngày và những cuộc đấu tranh của chúng. Liệu rằng chàng trai trẻ Haruhiko có thể thực hiện được điều mà anh mong muốn không? Mời các bạn đón xem Musaigen no Phantom World để khám phá nhé.