Mỹ Nữ Lừa Tình

Mỹ Nữ Lừa Tình

A Beautiful Life (2011) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia: ,
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 1.5 điểm / 2 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Mỹ Nữ Lừa Tình – A Beautiful Life (2011) thuyết minh vietsub

Là một trong những nhà quay phim, nhà sản xuất, kiêm đạo diễn xuất sắc nhất của điện ảnh Hồng Kông, Lưu Vỹ Cường không chỉ tài ba khi chỉ đạo các tác phẩm hành động, hình sự hoặc xã hội đen mà ông còn thể hiện được tài năng của mình với thể loại lãng mạn, tình cảm và có thể đi vào lòng người, bằng chứng chính là bộ phim Mỹ Nữ Lừa Tình được ra mắt vào năm 2011 được nhà biên kịch Cindy Tang chắp bút. Là sự hợp tác giữa điện ảnh trung quốc và Hồng Kông, phim có sự tham gia của cặp đôi diễn viên Thư Kỳ và Lưu Diệp, cả 2 vốn đều rất nổi tiếng với khả năng diễn xuất ấn tượng, vì thế trong một tựa phim tâm lý như A Beautiful Life, họ dễ dàng chinh phục người xem thông qua một câu chuyện đầy lôi cuốn.
Mỹ Nữ Lừa Tình
Nội dung của phim Mỹ Nữ Lừa Tình xoay quanh một cô gái làm nghề môi giới bất động sản đến từ Hồng Kông tên là Li Peiru (Thư Kỳ), cô lưu lạc đến đại lục để kiếm tiền trả nợ cho gia đình của mình, một người đã phải chịu nhiều đau khổ nhưng có bề ngoài luôn tỏ ra mình là người mạnh mẽ. Một ngày nọ, cô bị say rượu tại một quán Karaoke, khiến có sự va chạm với một cảnh sát vẫn còn độc thân tên là Fang Zhengdong (Lưu Diệp). Zhendong sau đó đã nhanh chóng dành tình yêu của mình cho Peiru bất chấp việc thực tế là cô ấy đang có một chuyện tình vụng trộm với một người đàn ông đã lập gia đình.
Mỹ Nữ Lừa Tình
Sự quan tâm, săn sóc và tấm lòng của Zhendong đã khuất phục được cô gái bướng bỉnh, đam mê vật chất như Peiru, cô nàng dần dần từ bỏ những giá trị vật chất của mình và trái tim thực sự rung động trước Zhendong tốt bụng, dù trước đó mục tiêu mà cô cho anh tiếp cận với cô chính là để lừa tiền của anh. Thế nhưng, khi cả 2 còn chưa kịp về một nhà với nhau thì Zhendong phát hiện ra mình đang bị mắc một căn bệnh kỳ lạ có thể cướp đi ký ức của anh bất kỳ lúc nào.
Mỹ Nữ Lừa Tình
Thời điểm mà cô quá mệt mỏi với cuộc sống nơi đất khách quê người để rồi bỏ đi không một lời từ biệt cũng là lúc anh một mình nằm trên giường bệnh, anh không một lời oán thán trong khi cô trở về ngôi nhà thân quen của mình với những thành viên trong gia đình mà không hề biết gì về bệnh tình của anh. Và rồi, lúc cô nhận ra quê hương không còn chào đón mình, cô trở lại cùng anh nhưng… anh đã mất tích từ bao giờ.