Nàng Kẹo Kéo Và Chàng Nha Sĩ

Nàng Kẹo Kéo Và Chàng Nha Sĩ

Nang Keo Keo Va Chang Nha Si (2017)Đang chiếu: Trọn bộ (7/7 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 1 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Nàng Kẹo Kéo Và Chàng Nha Sĩ – Kammathep Sorn Kol (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Nàng Kẹo Kéo Và Chàng Nha Sĩ là phần thứ 6 trong seri phim đang được rất nhiều người yêu mến hiện tại là Thần Mai Mối. Phim có tựa đề gốc là Kammathep Sorn Kol, và là một trong những thước phim truyền hình Thái Lan đáng được chờ đợi nhất. Ra mắt vào đúng dịp hè năm nay, phim mau chóng chiếm được sự quan tâm đặc biệt từ nhiều khán giả, đặc biệt là các khán giả trẻ.

Nàng Kẹo Kéo Và Chàng Nha Sĩ

Sau 5 phần đầu là 5 câu chuyện tình yêu vô cùng đáng yêu và hấp dẫn, phần 6 như một hệ quả tất yếu của một mối tình đầy bất ngờ. Với sự tham gia của cặp đôi chính trai tài gái sắc Nychaa Nuttanicha Dungwattanawanich và Tono Pakin Kumwilaisuk trong vai nàng “kẹo kéo” và chàng nha sĩ, phim một lần nữa thuyết phục được hoàn toàn những khán giả khó tính nhất nhờ cách tiếp cận bất ngờ, dễ thương.

Nàng Kẹo Kéo Và Chàng Nha Sĩ

Nội dung phim Nàng Kẹo Kéo Và Chàng Nha Sĩ xoay quanh câu chuyện tình đáng yêu, hài hước của 2 con người có tính cách trái ngược nhau là Millin và Saran. Cô nàng Millin là nhân viên kế toán của côn ty mai mối Cupid Hut, cô làm việc rất chăm chỉ để trang trả cuộc sống hàng ngày cho gia đình, và chăm sóc người bác của mình. Vốn là một người kỹ tính và tin vào chuyện bói toán nên cô cảm thấy khó chịu khi đụng phải anh chàng nha sĩ Saran, một người không bao giờ tin vào số mạng. Thế nhưng, cuộc gặp gỡ định mệnh đã đưa họ đến với nhau, một câu chuyện tình như trong mơ.