Nếu Một Ngày Thế Giới Không Có Điện

Nếu Một Ngày Thế Giới Không Có Điện

Survival Family (2016)Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Nếu Một Ngày Thế Giới Không Có Điện – Survival Family (2016) Vietsub

Tại Việt Nam, tình trạng cắt điện cả ngày diễn ra thường xuyên tại các nơi không phát triển và còn nhiều nơi không có cả điện. Nhưng thử tưởng tượng đất nước Nhật Bản không có điện thì họ sẽ ra sao, tất nhiên là sẽ không phải điều gì đó quá đáng sợ nhưng lại mang đến những điều vô cùng bất tiện. Và Survival Family sẽ phần nào giúp khán giả hiểu hơn về điều đó, sau khi được ra mắt vào năm 2016 nó đã nhận được rất nhiều lời khen có cánh từ khán giả và các nhà chuyên môn.

Nếu Một Ngày Thế Giới Không Có Điện

Phim có tựa đề việt là Nếu Một Ngày Thế Giới Không Có Điện, thuộc thể loại tâm lý hài hước, do đạo diễn Shinobu Yaguchi trực tiếp chỉ đạo sản xuất. Ngoài ra, dự án còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số ngôi sao sáng giá của làng điện ảnh xứ hoa anh đào như: Yuki Izumisawa, Fumiyo Kohinata, Eri Fukatsu, Wakana Aoi, Saburo Tokito, Norika Fujiwara,…

Nếu Một Ngày Thế Giới Không Có Điện - Survival Family

Nội dung phim xoay quanh gia đình Yoshiyuki Suzuki, cùng câu chuyện vượt qua một ngày không có điện đầy hài hước. Khi điện ở Tokyo ngừng hoạt động do một vụ cháy bất ngờ, thành phố đang đứng trước bờ vực hoảng loạn. Yoshiyuki cùng các thành viên cố gắng vượt qua sự tồi tệ này khi mọi người đã quen với cuộc sống đô thị hiện đại. Bây giờ, tất cả mọi thứ đều cần sử dụng điện và nước, liệu họ phải làm thế nào để tự tạo ra được một môi trường tốt nhất.