Nếu Paris Không Vui Vẻ

Nếu Paris Không Vui Vẻ

Nếu Paris Không Vui Ve (2018)Đang chiếu: Trọn bộ (48/48 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 17 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Nếu Paris Không Vui Vẻ – If Paris Downcast (2018) vietsub thuyết minh

Trương Hàn là một cái tên mà nhiều khán giả phim hoa ngữ biết đến, anh sở hữu ngoại hình ưa nhìn cùng khả năng diễn xuất cực tốt, là một trong những ngôi sao sáng giá của Trung Quốc trong vài năm qua. Sắp tới, dự án phim đình đám Nếu Paris Không Vui Vẻ do Trương Hàn đóng chính sẽ chính thức lên sóng, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mới cho điện ảnh xứ Trung. Đóng cặp cùng anh là người đẹp Hám Thanh Tử, một cái tên còn khá xa lạ những lại được chờ đợi.

Nếu Paris Không Vui Vẻ - If Paris Downcast (2018)

Nội dung phim Nếu Paris Không Vui Vẻ kể về câu chuyện tình yêu trắc trở giữa anh chàng thiếu gia Đồng Trác Nghiêu và nữ luật sư xinh đẹp Nguyễn Mạn Quân. Họ gặp nhau tình cờ khi mà hai người ở hai thái cực khác nhau, trong khi Trác Nghiêu có một sự nghiệp lừng lẫy, đi đến đâu người đẹp theo đến đó còn Mạn Quân thì đang trong vũng lầy lớn nhất của cuộc đời, không chỉ tự tin về cuộc sống hiện tại mà cô còn không dám đối mặt với sự thật.

Nếu Paris Không Vui Vẻ

Vốn là một luật sư tài giỏi, cứng rắn nhưng vì bạn trai mà Mạn Quân giúp anh ta làm giả giấy tờ để thoát tội. Tuy nhiên, sau khi sự việc bị phát hiện, cô bị bắt giam và không được làm luật sư. Ngày ngày mong chờ ngày được thả để đoàn tụ với bạn trai nhưng cô không hề biết anh ta đã lấy người khác. Thất vọng, sụt đổ sau khi được thả nhưng may mắn thay cô gặp Trác Nghiêu, anh đã giúp cô rất nhiều trong cuộc sống và công việc. Bằng bản lĩnh, quyết tâm của mình, Mạn Quân dần khẳng định được mình trong công ty của Trác Nghiêu nhưng cô vẫn luôn tự tin về quá khứ nên không dám nói lời yêu với anh.