Ngã Rẽ Cuộc Đời

Ngã Rẽ Cuộc Đời

Nga Re Cuoc Doi (2019) Đang chiếu: Trọn bộ (38/38 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.5 điểm / 6 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Ngã Rẽ Cuộc Đời (2019) HTV7 Trọn bộ Lồng tiếng HD

Trịnh Sảng được mệnh danh là nữ hoàng thanh xuân, tuy khả năng diễn xuất của cô chưa thực sự hoàn thiện nhưng với nét đẹp trẻ trung, trong sáng, cô luôn là nhân vật trung tâm trong các thước phim thanh xuân học đường. Ở độ tuổi 27, cô vẫn cho thấy sự hoàn hảo trong hình tượng học sinh, và bộ phim Ngã Rẽ Cuộc Đời mới đây đã chứng minh điều đó. Phim chính thức được phát sóng trên kênh HTV7 vào cuối tháng 7, là món ăn tinh thần hảo hạng cho mọi nhà.

Ngã Rẽ Cuộc Đời (2019) HTV7

Phim có tựa đề gốc là Thanh Xuân Đấu, do đạo diễn Triệu Bảo Cương đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên gạo cội của điện ảnh hoa ngữ và từng đứng sau khá nhiều dự án thành công trong thời gian qua. Ngoài Trịnh Sảng, phim còn có sự tham gia của một số cái tên khá cũng rất chất lượng như: Cái Nguyệt Hi, Trần Tiểu Vân, Từ Duyệt, Vương Tú Trúc,…Nội dung phim kể veefcuoocj sống của 5 cô sinh viên mới tốt nghiệp gồm Hướng Chân, Tiền Bối Bối, Đinh Lan, Tấn Tiểu Ni và Vu Tuệ.

Ngã Rẽ Cuộc Đời HTV7

Khi ra trường chính là bước sang một trang mới của cuộc đời, mọi thứ sẽ không dễ dàng như thời sinh viên, mọi sai lầm đều phải trả giá rất đắt và điều đó khiến cho nhóm 5 cô gái trẻ trung, năng động cảm thấy ngột ngạt và mất cân bằng về tình yêu và sự nghiệp. Họ lần lượt phải trải qua sự khắc nghiệt của xã hội, phải nếm trải đủ mùi vị của cuộc sống nhưng đó cũng chính là cơ hội để mỗi người trở nên cứng rắn hơn, trưởng thành hơn.