Ngã Rẽ Tử Thần 6

Ngã Rẽ Tử Thần 6

Nga Re Tu Than 6 (2014) Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.1 điểm / 137 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Ngã Rẽ Tử Thần 6 – Wrong Turn 6: Last Resort 2014 vietsub HD

Sau 3 phần liên tiếp được thực hiện bởi đạo diễn  thì bất ngờ sang phần 6 có sự thay đổi và đạo diễn Valeri Milev là người tiếp tục chèo lái cho tựa phim kinh dị rất được yêu thích này, Ngã Rẽ Tử Thần 6 sẽ mở ra những câu chuyện mới với đầy sự chết chóc và máu me kinh tởm. Chưa biết đây có phải là phần cuối cùng của series Wrong Turn không, nhưng có vẻ như càng về sau thì tựa phim càng được đánh giá thấp hơn và có lẽ nhiều khán giả bắt đầu hết kiên nhẫn, tuy vậy nhiều người là tín đồ của thể loại phim kinh dị rất thích cái cách mà các nhân vật trong phim dần bị giết với những cảnh quay chân thực nhất.

Ngã Rẽ Tử Thần 6

Nội dung của Phim Ngã Rẽ Tử Thần 6 là một bản thừa kế bất ngờ và bí ẩn mang Danny và bạn bè của anh đến với Hobb Springs, một khu nghỉ mát lãng quên sâu trong những ngọn đồi ở West Virginia. Hobb Springs đang được chăm sóc bởi Jackson và Sally …  Danny và bạn gái Toni, Bryan và cô bạn gái Jillian, Vic, Rod, và Charlie đi đến Hobb Springs Resort, nơi họ gặp người chăm sóc Sally và Jackson, người đã đưa họ vào mặc dù họ không hy vọng có nhiều khách.

Nga Re Tu Than 6 Wrong Turn 6 Last Resort 2014

Charlie, Vic, và Rod ở lại nơi nghĩ dưỡng để tắm trong khi Toni, Jackson cùng với Danny cùng vào rừng để săn bắt. Danny bắn một con nai sau đó một cảnh sát trưởng bị giết bởi Three Finger. Những sự việc khủng khiếp bắt đầu diễn ra từ đây, những cái chết bất ngờ hay là từ từ được gây ra bởi bọn Three Finger , dường như không ai có thể ngăn được chúng, liệu trong đám thanh niên trẻ tuổi này, có ai còn sống sót…

Xem Phim Ngã Rẽ Tử Thần 6

Ở phần này không chỉ là cuộc chiến với lũ giết người tàn ác Three Finger mà thêm vào đó là những nhân vật mới âm thầm lên kế hoạch với những vụ giết người khác, chúng như muốn hùa theo đám tàn ác kia để lấy làm niềm vui , Ngã Rẽ Tử Thần 6 sẽ có nhiều điều mới mẻ đang chờ khán giả !