XEM PHIM

Trailer phim

Phim Ngãi Rắn – The Intruder (2011) thuyết minh vietsub

Không phải là quốc gia có nền điện ảnh phát triển bậc nhất tại châu Á nhưng nếu nói về thể loại kinh dị thì chắc chắn Thái Lan là cái tên đáng được nhắc tới nhất, từ nhiều năm qua đã có rất nhiều tác phẩm vô cùng ám ảnh được ra mắt, rất nhiều ý tưởng cũng như câu chuyện về ma quỷ được khai thác mà nổi trội có thể kể tới Ngãi Rắn vốn được phát hành vào năm 2011. Đây cũng là bộ phim đầu tay của đạo diễn Thanadol Nualsuth, giúp tên tuổi của anh nhanh chóng được nhiều khán giả biết tới cũng như là tiền đề để anh thực hiện các tác phẩm ăn khách sau này.
Phim Ngãi Rắn
Bối cảnh của phim Ngãi Rắn được lấy vào những năm 1983, trước khi sân bay quốc tế khổng lồ Suvarnabhumi được xây dựng, các phần diện tích đất trống bị quên lãng được dân địa phương gọi là “Đầm lầy Hổ mang chúa”. Khi xây dựng bắt đầu, một cái cây khổng lồ có tên là Banyan đã chặn đứng con đường ra vào của công trình xây dựng. Một đội nhân công được giao nhiệm vụ phải di chuyển hoặc là chặt bỏ cái cây này. Thế nhưng, khi phần rễ được kéo lên khỏi mặt đất thì hàng ngàn con rắn hổ mang chui lên từ dưới đất và xé họ ra thành từng mảnh. Sau vụ thảm sát tồi tệ đó, những nhân chứng còn sống sót đã kể những câu chuyện kỳ lạ về linh hồn độc ác của Cobra.
Ngãi Rắn
Nhiều năm sau, một tòa nhà lớn với những căn hộ mới được xây dựng trên chính mảnh đất này, Nin, chủ tòa nhà đã phải đối mặt với các vấn đề kinh hoàng khi hàng trăm người đang sống trong căn hộ bỗng nhiên bị giết chết từng người một một cách bí ẩn mà chưa có lời giải thích rõ ràng. Người ta tin rằng, một lần nữa Thánh Linh lại quay về để sự trả thù cho sự việc năm xưa. Họ sẽ sống sót như thế nào khi mà những con rắn luôn đeo bám họ bởi sự hận thù và chúng giết chóc mọi người mà không có lòng thương xót?