Nghĩa Địa Ma

Nghĩa Địa Ma

Ghost in the Graveyard (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Phim Nghĩa Địa Ma – Ghost in the Graveyard (2019) Vietsub Thuyết minh

Mặc dù sắp được công chiếu nhưng dự án kinh dị Ghost in the Graveyard có khá ít thông tin trên mặt báo, đây được coi là một bộ phim ở tầm trung bình và có kịch bản tương đối quen thuộc nhưng vẫn được kỳ vọng sẽ tạo nên sự đột phá. Phim dự kiến sẽ được công chiếu tại thị trường Việt Nam từ ngày 18 tháng 10 năm 2019, hứa hẹn sẽ mang đến một cơn gió lạ đáng chờ đợi. Có thể thấy được, phim không có quá nhiều cảnh kinh dị đáng sợ, chủ yếu khai thác tâm lý nhân vật.

Nghĩa Địa Ma - Ghost in the Graveyard (2019)

Nghĩa Địa Ma do đạo diễn Charlie Comparetto đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, đây cũng là tác phẩm đầu tay của anh nên hoàn toàn dễ hiểu tại sao phim không được nhiều người quan tâm. Ngoài ra, dàn diễn viên chính cũng khá vô danh, chỉ gồm một số cái tên đáng chú ý như: Kelli Berglund, Jake Busey, Olivia Larsen, Royce Johnson, Joah Carmody, Maria Olsen,…Trong đó, ngôi sao được quan tâm nhiều nhất có lẽ là Jake Busey, một diễn viên, nhà sản xuất phim nổi tiếng người Anh.

Nghĩa Địa Ma

Lấy bối cảnh tại thị trấn nhỏ Mt. Moriah, nội dung phim xoay quanh quá trình chiếu đấu với hồn ma của Martha, một cô gái bị chết khi còn nhỏ trong một “trò chơi” ở nghĩa địa ma. Đúng theo như dự đoán từ trước, Martha đã quay lại và trả thù những người bạn đã chứng kiến cái chết của cô năm xưa. Sally và Zoe mặc dù có mối quan hệ không tốt đẹp gì nhưng trước sự xuất hiện của Martha thì họ bắt buộc phải phối hợp với nhau để thoát được sự ám ảnh của hồn ma người bạn trước kia.