Ngoài Vòng Luật Pháp

Ngoài Vòng Luật Pháp

Laa Tah Chon (2020)Đang chiếu: Tập 3
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 4 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Ngoài Vòng Luật Pháp – Laa Tah Chon (2020) Vietsub Thuyết minh

Oliver Bever là diễn viên kỳ cựu của điện ảnh Thái Lan, ông có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề và được đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Trong vài năm gần đây, Oliver bắt đầu thử sức mình trong vai trò của một đạo diễn, nhà sản xuất phim, và thể loại tâm lý hành động là dòng phim ông hướng đến. Laa Tah Chon chính là dự án mới nhất được ông trực tiếp ngồi trên băng ghế chỉ đạo, phim dự kiến sẽ được phát sóng trên kênh CH7 vào cuối năm 2020.

Ngoài Vòng Luật Pháp

Tác phẩm có tựa đề việt là Ngoài Vòng Luật Pháp, với sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng như: Amp Pheerawas, Boss Chanakan, Es Kantapong, Preaw Tussaneeya, Vee Veraparb,…Thabthewa là một gia đình quyền lực và giàu có, nhưng đột nhiên bị một nhóm tội phạm tấn công và trở thành vụ thảm án kinh hoàng mà không một ai dám nhúng tay. Ngay cả cảnh sát cũng không muốn điều tra và cho nó dần dần quên vào dĩ vãng.

Ngoài Vòng Luật Pháp - Laa Tah Chon

Tuy nhiên, vẫn có một cảnh sát trẻ tuổi muốn đòi lại công lý cho gia đình Thabthewa, anh chắc chắn rằng những kẻ đã gây ra vụ án phải bị chịu sự trừng phạt của pháp luật. Khi bắt tay vào điều tra thì không một ai dám giúp anh, họ sợ rằng thế lực ngầm quá lớn đứng đằng sau mọi chuyện sẽ không tha cho bất kỳ ai. Nhưng anh vẫn không từ bỏ, một mình tìm cách chiến đấu với cả một băng đảng, liệu anh phải làm gì để chiến thắng bọn chúng.