Ngôi Nhà Hạnh Phúc (Bản Thái)

Ngôi Nhà Hạnh Phúc (Bản Thái)

Full House Ver Thailand (2014) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 5 điểm / 3 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc (Bản Thái) – Full House Ver Thailand (2014) Vietsub Thuyết minh

Full House là một trong những bộ phim truyền hình kinh điển của Hàn Quốc, và có rất nhiều bản làm lại từ các nền điện ảnh khác nhưng tất cả đều vẫn chưa thể so sánh với bản gốc bởi nhiều lý do khác nhau. Không chỉ bởi các bóng quá lớn của cặp đôi hoàn hảo Bi Rain và Song Hye Kyo mà cái chất riêng của mỗi quốc gia mỗi khác. Trong các bản remake thì Full House Ver Thailand được đánh giá tương đối cao, mặc dù có một số thay đổi nhưng phim vẫn truyền tải tâm lý nhân vật, thông điệp một cách ấn tượng.

Ngôi Nhà Hạnh Phúc (Bản Thái)

Phim có tựa là Ngôi Nhà Hạnh Phúc (Bản Thái), thuộc thể loại tình yêu hài hước, do đạo diễn Sarasawadee Wongsompetch chỉ đạo sản xuất và được biên kịch Jeab Wattana trực tiếp soạn thảo kịch bản, đây được đánh giá là 2 cái tên tài năng và giàu kinh nghiệm của xứ chùa vàng. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên được lựa chọn kỹ lưỡng với một số gương mặt sáng giá như: Mike Angelo, Aom Sushar, Utt Uttsada, Janesuda Parnto, Nisachon, Wittawat Arisara,…

Phim Full House Ver Thailand (2014)

Nội dung phim xoay quanh mối tình ngọt ngào, lãng mạn giữa nữ nhà văn xinh đẹp Aom và anh chàng điển trai Mike. Trong chuyến du lịch đến Hàn Quốc, Aom bị lừa bán mất ngôi nhà của mình và khi trở về thì cô không còn chỗ nào để ở. Mặc dù không còn gì trong tay nhưng cô vẫn quyết định quay lại nhà mình, kết hôn với Mike trong vòng 1 năm, hi vọng có thể lấy lại tài sản. Trong thời gian này, cô lỗ lực kinh doanh kiếm tiền để chuộc lại ngôi nhà, và 2 người dần dần nảy sinh tình cảm.