Ngôi Nhà toàn Ma

Ngôi Nhà toàn Ma

The Others (2001)Status: REMOVED
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Phim Ngôi Nhà toàn Ma – The Others (2001) vietsub thuyết minh

Sinh năm 1972 nhưng đạo diễn kiêm nhà biên kịch người Chile Alejandro Amenábar bắt đầu sự nghiệp của mình ngay từ năm 1992 và anh nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công lớn, trong đó đáng kể nhất phải nhắc tới bộ phim ra mắt sau 9 năm anh khởi nghiệp mang tên Ngôi Nhà toàn Ma. Thuộc thể loại kinh dị, huyền bí, phim được xếp vào hàng kinh điển của thể loại này khi mà thu về tới hơn 200 triệu USD chỉ từ 17 triệu USD kinh phí đầu tư, ngoài ra là rất nhiều những giải thưởng lớn mang về. The Others đồng thời cũng là một trong những cái tên đáng chú ý nhất trong sự nghiệp mà nữ diễn viên xinh đẹp Nicole Kidman tham gia.
Ngôi Nhà toàn Ma
Lấy bối cảnh tại Jersey, Channel Islands vào năm 1945, nội dung phim Ngôi Nhà Ma xoay quanh gia đình của một góa phụ tên là Grace Stewart (Nicole Kidman), hiện đang sống trong một ngôi nhà cũ với con gái Anne và con trai Nicholas. Grace đã mất người chồng Charles (Christopher Eccleston) yêu quý của mình trong Thế chiến II, và cuộc sống của họ diễn ra một cách bình thường với 3 người gia nhân, duy chỉ có 1 điều đặc biệt là 2 đứa trẻ phải sống trong bóng tối vì chúng sẽ bị chết nếu tiếp xúc với ánh sáng.
Ngôi Nhà toàn Ma
Grace nuôi dạy con cái của mình với kỷ luật nghiêm ngặt và tuân theo các nguyên tắc tôn giáo. Grace thuê cô quản gia kỳ lạ là bà Bertha Mills (Fionnula Flanagan), cô hầu Lydia ( Elaine Cassidy) và người làm vườn Edmund Tuttle (Eric Sykes) mới xin việc làm. Trong những điều bí ẩn màu xanh xảy ra trong biệt thự và Anne đã nhận ra rằng có một cậu bé tên Viktor thường xuyên đến thăm họ. Grace đã không thành công khi tìm kiếm người khách lạ mà con gái cô nhắc tới cho đến một ngày cô bắt đầu phát hiện ra những điều bí ẩn về căn nhà khi tìm thấy một bức ảnh trong phòng của ba người giúp việc sau khi cô đuổi việc cả 3 người vì nghĩ rằng họ có liên quan tới những điều lạ mà con gái cô nhận ra.