Ngôi Sao Phương Đông

Ngôi Sao Phương Đông

Ngoi Sao Phuong Dong (2017)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Diễn viên:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 4 điểm / 2 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Ngôi Sao Phương Đông – The Star Pictures 2018 Vietsub

The Star Pictures một bộ phim về động vật cực kì vui nhộn chính thức được nhà sản xuất phim Sony Pictures Animation tung ra, bộ phim được chia ra làm 2 phần, đó là một câu chuyện về chú lừa nhỏ bé nhưng lại rất dũng cảm, kiên trì, chú lừa đó có tên là Bo, chú ừu này luôn có một ước mơ là được đi phiêu lưu khắp nơi, Bo luôn khao khát được sống cuộc sống hàng ngày ở nhà máy làng, để tìm cho mình một cuộc sống mới Bo đã quyết định lấy hết can đảm của mình để đi tìm cuộc sống tự do, tìm cho mình giấc mơ của riêng mình.

Ngôi Sao Phương Đông là một câu chuyện kể lại chuyến phiêu lưu của chú cừu Bo, trên cuộc hành trình của mình Bo đã kêt bạn được với rất nhiều người bạn tốt như: Một chú cừu bị lạc đàn, một chú bồ câu co khát vọng to lớn by khắp bầu trời, cùng với đó gồm thêm 3 chú lạc đà và rất nhiều động vật kì lạ khác đều đến với Bo. Bo và các bạn họ cùng đi trên một chuyến hành trình, họ cùng đi theo The Star và trở thành những anh hùng thú vị trên đường đi của mình, đó là những câu chuyện rất thú vị giữa Bo và những người bạn.

Phim The Star Pictures là một bộ phim rất vui nhộn, phim kể về một phiên bản sinh động và giàu trí tưởng tượng của Chúa Giêsu từ quan điểm của động vật. The Star Pictures mang đến một không khi vui tươi về ngày lễ Giáng Sinh dưới sự mô tả của động vật. Những điều thú vị và hài hước luôn chờ đón bạn khi xem phim Ngôi Sao Phương Đông, cùng đón xem phim ngay bây giờ nào các bạn.