Ngôi Trường Phép Thuật

Ngôi Trường Phép Thuật

Moorim School (2016)Đang chiếu: Trọn bộ (16/16 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3.9 điểm / 76 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Ngôi Trường Phép Thuật (2019) HTV2 Trọn bộ Lồng tiếng

Lee So Yeon tuy không phải đạo diễn quá đình đám tại làng điện ảnh Hàn Quốc nhưng lại là cái tên có tầm ảnh hưởng lớn tại KBS2. Sau nhiều năm cống hiến cho đài thì đạo diễn họ Lee đã trực tiếp đứng sau nhiều dự án chất lượng và Moorim School là một trong những bộ phim rất đáng chú ý trong sự nghiệp của So Yeon. Phim chính thức được ra mắt tại thị trường xứ kim chi vào đầu năm 2016 và ngay lập tức tạo nên cơn sốt không hề nhẹ, đồng thời nhận được nhiều lời khen từ các nhà chuyên môn.

Ngôi Trường Phép Thuật

Ngôi Trường Phép Thuật thuộc thể loại học đường nhưng đan xen nhiều tình tiết phép thuật, võ thuật và không khai thác quá nhiều vào những câu chuyện thanh xuân. Không chỉ được soạn thảo kịch bản bởi biên kịch tài năng Kim Hyun Hee mà phim còn có sự quy tụ của dàn diễn viên chất lượng với nhiều cái tên trẻ tiềm năng như: Shin Hyun Joon, Lee Hyun Woo, Seo Ye Ji, Hong Bin, Jung Eugene,…Nội dung phim xoay quanh ngôi trường Moorim rất đặc biệt được đặt biệt lập trên núi.

Ngôi Trường Phép Thuật HTV2

Tại đây, những nhân tài đặc biệt trên toàn thế giới được đào tạo nhiều mặt và trở thành một người toàn diện nhất. Trong đó, có 4 học sinh nổi bật gồm Yoon Shi Woo, Wang Chi Ang, Sim Soon Duk và Hwang Sun Ah, những con người có khả năng đặc biệt, tính cách và cuộc sống khác nhau. Shi Woo là cái tên gây ấn tượng mạnh nhất, cậu ta xuất thân là một ngôi sao thần tượng và đang phải đối mặt với những tháng ngày khó khăn nhất. Chi Ang là một công tử con nhà giàu, bị ép đến đây và bắt đầu tìm thấy hướng đi cho mình. Còn Soon Duk muốn thật giỏi để chữa trị cho người cha mù lòa, và cuối cùng là con gái hiệu trưởng Sun Ah.