Người Bảo Vệ Kinh Thánh

Người Bảo Vệ Kinh Thánh

Nguoi Bao Ve Kinh Thanh (2003)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 3 điểm / 5 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Người Bảo Vệ Kinh Thánh – Bulletproof Monk 2003 vietsub HD

Là một trong những diễn viên Hồng Kông đầu tiên tham gia vào những bộ phim “boom tấn” của Hollywood trong thập niên 90, tên tuổi của Châu Nhuận Phát được cả thế giới biết đến, nam diễn viên có tên trong không chỉ một mà nhiều bộ phim khác nhau của Mỹ, trong đó có thể kể tới Người Bảo Vệ Kinh Thánh được ra mắt vào năm 2003 . Trong phim, nam diễn viên nổi tiếng của Hồng Kông đóng gặp với 2 diễn viên trẻ tuổi là Seann William Scott và Jaime King, bộ phim được đầu tư số tiền 52 triệu USD và có rất nhiều cảnh quay đẹp mắt.

Nguoi Bao Ve Kinh Thanh Bulletproof Monk 2003

Nội dung của Phim Người Bảo Vệ Kinh Thánh bắt đầu từ một nhà sư huyền bí (Châu Nhuận Phát) đã trãi qua 60 năm chu du vòng quanh thế giới với sứ mệnh bảo vệ một Cuộn Giấy Cổ chứa đựng bí mật về một quyền năng tối thượng. Bây giờ đã đến lúc Nhà sư phải tìm kiếm truyền nhân để bảo vệ Cuộn Giấy Cổ.

Xem Phim Người Bảo Vệ Kinh Thánh

Theo những dấu hiệu của lời sấm truyền, nhà sư phát hiện ra anh chàng du đãng Kar là người được chỉ định để trở thành Người bảo vệ Cuộn Giấy Cổ. Lúc đầu Kar hoàn toàn không giống một ứng cử viên, một cậu thanh niên trẻ chỉ thích lang thang hè phố mà sự quan tâm duy nhất của cậu chỉ là bản thân mình. Nhưng khi cậu ta vô tình cứu các Cuộn Giấy Cổ, cả hai trở thành đối tác trong một chương trình để cứu thế giới khỏi những người theo đuổi cuồng nhiệt nhất.

Người Bảo Vệ Kinh Thánh

Liệu Nhà sư có thể cảm hóa Kar từ một kẻ bụi đời du thủ du thực trở thành một chiến binh đấu tranh vì cuộc sống an lành của nhân loại? Hội tụ các cảnh quay hiệu ứng đẹp mắt, ngoạn mục cùng với nhiêu pha hành động võ thuật, Monk, Kar, và một cô công chúa sexy người Nga gọi là Bad Girl phải đấu tranh để tìm kiếm, đối mặt và chiến đấu chống lại kẻ thù cuối cùng.