Người Bày Bàn

Người Bày Bàn

Man Who Sets the Table (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (50/50 Tập)
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại:
    Đánh giá:
  • [ 3.4 điểm / 5 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Người Bày Bàn – Man Who Sets the Table (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Người Bày Bàn với tựa đề tiếng anh là Man Who Sets the Table, phim do MBC sản xuất và dự kiến gồm 50 tập được phát sóng vào tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Phim do đạo diễn Joo Sung-Woo chỉ đạo nội dung, kịch bản do Park Hyeon-Ju đảm nhận, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng đến từ làng điện ảnh xứ sở kim chi như: Seo Hyo Rim, Choi Soo Young, Ohn Joo Wan, Park Jin Woo, Choi Yoo Ri,…

Người Bày Bàn - Man Who Sets the Table (2017)

Nội dung phim Người Bày Bàn xoay quanh hàng trình cuộc sống và tình yêu của cô gái Lee Roo-Ri (Sooyoung thủ vai), một cô gái xinh đẹp, thông minh và không ngừng cố gắng. Cô luôn khao khát được làm việc cho một công ty danh giá tại Hàn Quốc nhưng do mâu thuẫn với cha mình mà Roo-Ri từ bỏ ước mơ và quyết định đi du lịch nước ngoài để giải tỏa mọi vướng bận trong lòng, cũng như có một cuộc sống thoải mái nhất.

Người Bày Bàn - Man Who Sets the Table (2017)

Sau đó, cô gặp được anh chàng Jung Tae Yang do On Joo Wan thủ vai, một chàng trai tôn thờ phong cách sống YOLO tự do tự tại, làm những điều mình thích. Sự khó khăn về cuộc sống và những lỗi lo về tương lai của Roo-Ri dường như được giải tỏa từ khi cô gặp được Tae Yang, anh ta đã dạy cho cô biết thế nào là hạnh phúc của bản thân nhưng không ai có thể ngờ tận sâu trong lòng anh là vết thương tình cảm không thể nào phai mờ. Sự xuất hiện của Roo-Ri có thể giúp anh quên đi vết thương tình cảm đó không, chúc các bạn xem phim vui vẻ.