Người Chăn Ngựa

Người Chăn Ngựa

The Herdsman (1982) Trạng thái: HD
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.5 điểm / 8 lượt]
XEM PHIM

Trailer phim

Phim Người Chăn Ngựa – The Herdsman (1982) Vietsub Thuyết minh

Sau khi được ra mắt vào năm 1982, The Herdsman đã xuất sắc giành được nhiều giải thưởng cao quý và nhận không ít lời khen có cánh từ các nhà chuyên môn. Thời điểm đó, điện ảnh Trung Quốc vẫn rất đơn giản và thường khai thác vào cuộc sống đời thường của mọi người, nhưng nó gần gũi và chân thật. Và rõ ràng, tác phẩm này đã thuyết phục được tất cả khán giả, 2 giải thường Bách Hoa và 2 giải Kim Kê là minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó.

Người Chăn Ngựa - The Herdsman (1982)

Phim có tựa đề việt là Người Chăn Ngựa, thuộc thể loại tâm lý đời thường, được đạo diễn kỳ cựu Xie Jin trực tiếp chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý như: Shimao Zhu, Tùng San, Liu Qiong, Niu Ben, Ziyue Zhao, Fang Chao,…Nội dung tác phẩm xoay quanh cuộc sống bình dị của chàng trai Linh Quân, cùng câu chuyện tình yêu với cô gái trẻ Lý Tú Chi.

Phim The Herdsman (1982)

Sinh ra trong một gia đình giàu có, nhưng Linh Quân lại phải chịu những lỗi đau tâm lý khi cha mẹ anh có mối quan hệ không tốt. Sau đó, cha anh bỏ đi, để lại 2 mẹ con. Không lâu sau, mẹ anh lâm bệnh nặng và qua đời khi Linh Quân vẫn là một đứa trẻ. Còn cha anh sang Mỹ để theo đuổi con đường làm ăn. Lớn lên tại một ngôi làng nhỏ bình yên, Linh Quân tham gia vào quân đội cách mạng và bị nhiều người lên án, nhưng dân làng nơi đây luôn tin anh là một người tốt. Một ngày nọ, anh bất ngờ kết duyên với Tú Chi, cô gái tránh nạn từ Tứ Xuyên, hai người trải qua nhiều vui buồn, cùng nhau xây dựng hạnh phúc.