Người Đàn Ông Ireland

Người Đàn Ông Ireland

The Irishman (2019)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
Thể loại: ,
    Đánh giá:
  • [ 0 điểm / 0 lượt]

Trailer phim

Phim Người Đàn Ông Ireland – The Irishman (2019) Vietsub Thuyết minh

Được dựa trên cuốn tiểu thuyết I Heard You Paint House của tác giả Charles Brandt xuất bản lần đầu tiên vào năm 2004, The Irishman chính thức được bấm máy vào tháng 8 năm 2017, tổng cộng gần 3 tháng và có vốn đầu tư lên đến 160 triệu đô la, một con số khá ấn tượng với một tác phẩm tâm lý tội phạm. Mặc dù không thu về doanh thu phòng vé quá nhiều nhưng phim được các nhà chuyên môn đánh giá cực cao, với số điểm imdb lên đến 8.7 với hơn 20 nghìn lượt bình chọn.

Người Đàn Ông Ireland

Phim có tựa đề việt là Người Đàn Ông Ireland, do đạo diễn Martin Scorsese đảm nhận vai trò chỉ đạo sản xuất, một cái tên lừng danh của làng điện ảnh Âu Mỹ và từng đứng sau nhiều bộ phim kinh điển. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám gồm nhiều ngôi sao gạo cội như: Robert De Niro, Al Pacino, Joe Pesci, Harvey Keitel, Jesse Plemons, Ray Romano,…Và chính thức được giới thiệu tại Liên hoan phim New York lần thứ 57 vào tháng 9 năm 2019 và được netflix phát hành vào ngày 27 tháng 11.

Phim The Irishman (2019)

Nội dung phim xoay quanh người đàn ông Frank Sheeran, một cựu chiến binh trong thế chiến thứ 2 và từng là một tay súng mafia khét tiếng. Vào đầu thập niên 50 tại Pennsylvania, Sheeran chỉ là một tay giao thịt nhưng ông đã bí mật vận chuyể hàng cho xã hội đen. Sau khi bị cáo buộc tội trộm cặp, ông bị đuổi và được giới thiệu cho tay trùm tội phạm phía đông bắc. Nhờ làm việc hiệu quả và quyết đoán, Sheeran được Russell giới thiệu đến với Jimmy Hoffa, một người đứng đầu của tổ chức khét tiếng, và cuộc đời ông thay đổi từ đây.