Người Dơi: Gotham Của Gaslight

Người Dơi: Gotham Của Gaslight

Batman: Gotham by Gaslight (2018)Status: REMOVED
Đạo diễn:
Quốc gia:
    Đánh giá:
  • [ 2.3 điểm / 3 lượt]

Trailer phim

Xem Phim Người Dơi: Gotham Của Gaslight – Batman: Gotham by Gaslight (2018) Vietsub Thuyết Minh HD

Nội dung trong phim Người Dơi: Gotham Của Gaslight là câu chuyện được bắt đầu vào khoảng thế kỷ 19, tại đó có một cậu bé tên là Bruce Wayne, trong một lần trở về nhà, cậu sửng sốt khi trước mắt mình, chính là xác của cha mẹ nằm giữa vũng máu, xung quanh đó có một đàn dơi bay trên xác cha mẹ của Bruce, vì vậy mà từ đó trở đi cậu luôn bị ám ảnh đến cái chết của cha mẹ mình.

Thời gian sau đó Bruce quyết định chuyển đi London để học, ngay sau khi tốt nghiệp trở về quê nhà Gotham, và từ đó đó trở đi Bruce bắt đầu khoác lên mình lớp áo của Batman để tuần tra trên từng con phố tranh tối tranh sáng. Tuy nhiên một sự trùng hợp đã xảy ra khi mà vào thời điểm đó, thành phố bất ngờ xuất hiện hàng loạt vụ giết người, vô tình khiến Bruce Wayne trở thành nghi phạm bị săn lùng bởi cảnh sát. Để có thể minh oan cho mình, Bruce buộc phải chạy trốn và tìm những chứng cứ về những vụ giết người bí ẩn kia.

Một sự thật mà khiến ít ai biết, đó chính là tên giết người Jack the Ripper khét tiếng, kẻ không hiểu vì sao đã theo chân Bruce trở về thành phố Gotham cùng với Bruce. Và cuộc hành trình truy tìm Jack của Bruce sẽ như thế nào? Mời các bạn đón xem bộ phim hoạt hình Batman: Gotham by Gaslight để theo dõi nhé.